ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาตม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาตม พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 11 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ วันโลกาวินาศ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเจ้าอารมณ์เอาแต่ใจตน หรือวู่วามตามใจตนจนเกินไปในบางเรื่องบางเวลา หากแต่สมองเปรื่องปัญญาไว จิตใจกล้าเสี่ยงสู้แบบนักเลงลูกทุ่งทั้งหลาย เติบใหญ่ต้องมีบริวารและเพื่อนพ้องมาก ความเป็นอยู่มั่งคั่งชื่อเสียงเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนชอบ หรูหราฟู่ฟ่าท่ามกลางสังคมเด่นดัง บางคราวบางครั้งก็เข้าทำนอง รายได้ต่ำแต่รสนิยมสูงต้องดิ้นรนหาเงินตราเข้ามาใส่ตัวทุกด้าน เกิดที่หนึ่งต้องไปเป็นหลักเป็นฐานอีกแห่งจึงถูกต้องตามดวงแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่าวู่วามเรื่องเล็กมันจักกลายเป็นปัญหาใหญ่ ทั้งในสายงานและเรือนชาน ทั้งกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องเต้นออกหา เรื่องรักหากไม่มัวแต่คิดมากทุกรายก็ต้องสบาย

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หมายมั่นปั้นใจหรือประสงค์สิ่งใดจากใคร ท่านต้องใจเย็นเข้าไว้นะโยม ทุกอย่างต้องไม่หักโหมจึงสมใจอยาก ทั้งเรื่องของงานการที่ต้องต่อรอง เงินทองบางส่วนแม้แต่เรื่องของความรักปัญหาใคร่ด้วยล่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้สมองหมุนเจอแต่เรื่องวุ่นๆ สับสนอลหม่าน เงินทองคงผ่านมือหลายจำนวนเมื่อช่วงตะวันบ่าย เจรจาความใดกับใครต้องหลังเที่ยงไปก่อนจึงลงตัวง่ายต่อกัน ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงเข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างจักพาให้เกิด วุ่นวายใจขึ้น ความหวังบางเรื่องยังคงเจออุปสรรคการต่อรองในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมอง เงินทองข้าวของยังคง ไหลเวียนเปลี่ยนมือคล่องตัว สัญญากันมาก็ต้องเปลี่ยนตามกาลเวลา สุขภาพกายต้องระวังมั่งหนา คนรักคู่ครองก็ตั้งตาแต่จับผิดจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากๆ ทั้งในเรือนชานและสายงานความเป็นอยู่ เงินทองก็ไม่ฟู่ฟ่าเช่นเก่าก่อนมา ปัญหายุ่งใจยังเข้ามาสุมสมอง เรื่องรักต้องหนักแน่นต่อกันจึงสุขสันต์

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ความเป็นจริงทั้งหลาย แหล่กำลังบดบังความเป็นไปได้แบบรวดเร็วสมใจ ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใคร เรื่องเก่าหลายประการ ผ่านเข้ามารุมสุมสมอง ความรักก็ต้องใจเย็นให้มากด้วย.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 23 ต.ค. 54 09:17:30
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee