ดวงประจำวันอังคาร 25 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอังคาร 25  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 25 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 13 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันตก เป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเจ้าปัญญามีความรู้ความสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงเรื่องของบาปบุญคุณโทษประโยชน์เราประโยชน์เขาเติบใหญ่ต้องมีคนรักนับถือมากหลาย ฐานะความเป็นอยู่มั่งคั่งผู้คนได้พึ่งพา ไม่ว่าจะอยู่หนใดเจอแต่คนเชื่อมั่นเสมอทั้งคำพูดและการกระทำทั้งปวง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องร่ำเรียนจนรอบรู้กระจ่าง เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขาอาจารย์คน ผู้คนไกลใกล้ได้ให้ความรักนับถือหรือพึ่งพาอาศัยใบบุญมากยิ่ง.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายคิดมาก หรือเจอแต่สิ่งที่จำเจและซ้ำซากแสนจะเบื่อหน่าย ทั้งในเรือนชานและกิจการน้อยใหญ่ เกิดปล่อยวางแบบปลงตกไปบ้าง คนรักคู่ครองญาติพี่น้องคนเกี่ยวข้องก็ไม่เหมือนก่อนมานักนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดหวั่นไหวหลายด้านหรือเจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ ความหวังก็ตั้งใจอาจพังก่อนจอดฝั่ง ญาติและคนเกี่ยวข้องก่อให้เกิดความกลุ้มใจจัง คนรักคู่ครองเห็นอกเข้าใจด้วยดีจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงเจอแต่ความจำเจและซ้ำซาก เบื่อหน่ายทั้งสายงานและความเป็นอยู่ ศัตรูคู่แข่งกำลังแรงเหนือขึ้นมาก ท่านเองต้องหนักแน่นจึงพ้นภัยพาลทั้งปวง เรื่องของความรักกำลังแบ่งเป็นสองสามแง่ระวัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้วิตกและเกิดกังวลรอบด้านทั้งกิจการท่านเองและเป็นพนักงานใครก็แสนจะวุ่นวายจิตใจจัง เงินทองยังไม่เป็นมาดั่งใจวาดหวัง เดินทางระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดและคิดมากนัก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงจำใจย้อนศรหรือต้องหัดสวนกระแสไปบ้างเถิดหนา หากยังขืนปล่อยตามดวงอาจจมก่อนจอดฝั่ง ทั้งเรื่องของกิจการงานเราหรือเป็นพนักงานใครเขา สำหรับเรื่องของความรักยังคงร่ำร้อนนี่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างยังคงเปราะบางอาจวางบางอย่างและคงต้องมีการเริ่มต้นบางเรื่อง สิ่งที่เคยง่ายอาจยากลำบากใจ ต่อรองแต่ละอย่างยังคงเปราะนักหนา ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ยังคงจ้องแต่จะจับเสือด้วยมือเปล่า หรือหวังบางอย่างเกินบุญวาสนาไปนะหนานั่น อาจสำคัญผิดบางเรื่องปวดขมองตอนหลังอีกด้วยระวัง ลาภผลมีบ้างประปรายแบบทุกขลาภความรักก็แบบบางพึงรู้มั่ง.


อาจารย์นพ
 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 25 ต.ค. 54 08:34:09
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa