ทายนิสัยจากท่านั่ง

 
ทายนิสัยจากท่านั่ง

คุณผู้หญิงทราบมั้ยคะว่าลักษณะท่าทางการนั่งนั้น สามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้เป็นอย่างดีเชียวค่ะ ฟังแบบนี้แอบอมยิ้มกันแล้วใช่มั้ย ถ้าอยากรู้ว่านิสัยตัวเองเป็นยังไงล่ะก็ มาลองสำรวจท่านั่งของคุณกันเลยดีกว่า อะแฮ่ม!! อย่าแอบดูเฉลยนะจ๊ะตัวเอง..

นั่งแล้วเอาเท้าข้างหนึ่งขึ้นมา


        คุณเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจแน่วแน่มั่นคงเด็ดเดี่ยว และไม่ค่อยคบหาสมาคมกับใครมากมายนัก ชอบอยู่กับตัวเองและคนในครอบครัวมากกว่า รักสงบ ชอบช่วยเหลือผู้อื่น แต่แอบขี้ใจน้อยนิดๆ นะคะ

นั่งใช้เท้าทั้งสองไขว้หากัน

        คุณจัดว่าเป็นผู้หญิงที่มีน้ำใจงามคนนึงนะคะ ใจกว้าง เป็นคนที่คิดรอบคอบ ชอบทำบุญ ใจกว้าง ขี้สงสารมาก รักธรรมชาติ ชอบความยุติธรรม แต่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับชีวิตส่วนตัวนักเป็นประเภท อยากรักใครเดี่ยวรักเองไม่ต้องเสนอ

นั่งอ้าเท้า


        แสดงว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีจิตใจดี ชอบช่วยเหลือผู้อื่นเป็นคนเปิดเผย ไม่ชอบนินทา อารมณ์ดีอารมณ์ขัน อีกทั้งยังรักความยุติธรรมอีกด้วยค่ะ

นั่งขัดสมาธิ

        คุณออกจะเป็นผู้หญิงที่ระวังตัวมาก จนกลายเป็นหวาดระแวง แต่ในทางกลับกันคุณก็เป็นเพื่อนที่ดี มีความทะเยอทะยาน และเห็นใจผู้อื่นด้วยเช่นกัน รักเพื่อนและเจ้าระเบียบมากเหมือนกันค่ะ

นั่งห้อยเท้า

        คุณเป็นผู้หญิงที่มีความเป็นผู้นำ มีอำนาจเป็นคนซื่อสัตย์ และรักความยุติธรรม ไม่ชอบให้ใครมาสั่ง เพื่อนเยอะ เป็นผู้ฟังที่ดี แต่บางครั้งแอบดุไปนิดนึงนะคะ

นั่งไขว่ห้าง

        คุณเป็นหญิงที่ระแวงระวังภัยอยู่ตลอดเวลาค่ะ พูดง่ายๆ เป็นคนช่างสังเกตมากๆ ไม่ว่าใครจะเข้ามาในชีวิตคุณก็จะสแกนเขาก่อนเสมอ ไม่ยอมเสียเปรียบใครชอบเข้าสังคม ชอบทำบุญ ขี้สงสารปากกล้าแต่ใจดีว่างั้นเถอะ

ชอบนั่งใช้เท้าย่ำพื้นอยู่เสมอ

        ถ้าใครได้คุณไปเป็นเจ้าสาว คนๆ นั้นถือว่าโชคดีที่สุดค่ะ เพราะคุณเป็นคนที่มีความเสียดสละ มีความอดทนสูง ชอบช่วยเหลือคนรอบข้าง รักครอบครัว แถมยังเป็นแม่ศรีเรือนที่ดีอีกด้วย

ชอบนั่งเอาเท้าขึ้นไปบนเก้าอี้

        คุณเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเอาแต่ใจตัวเองมากดื้อรั้น เข้ากับคนอื่นได้ยาก ไม่ชอบสังคมนั่นแหละตัวคุณเลย

นั่งยกเท้าฟาดไว้บนหัวเข่า

        บ่งบอกว่าคุณเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ ต่อเพศตรงข้าม เพราะคุณอัธยาศัยดี ช่างพูดช่างเจรจา และเป็นคนที่รู้จักชีวิตเป็นอย่างมากค่ะ..

 

 

 
Tag : บทความ ทายนิสัย ทายใจ ทายนิสัยจากท่านั่ง ท่านั่ง
เมื่อ : 25 ต.ค. 54 20:12:47
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura