ดวงประจำวันพุธ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพุธ 26  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 26 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 แรม 14 ค่ำ เดือน 11 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีตุล เวลา 11.29 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนทะเยอทะยานและคิดอ่านที่ลึกซึ้งยาวไกล ทั้งเป็นคนไม่หวั่นไหวหรือหูเบาใจอ่อนอันใดกับกระแสสังคม แม้นรายได้ต่ำแต่รสนิยมสูง แต่ก็ข่มใจตนได้เป็นครั้งเป็นคราวด้วยดี เติบใหญ่ยิ่งมั่นคงในความเป็นอยู่ที่ร่มเย็นยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังกับการร่ำเรียน และใส่ใจเรื่องของความกตัญญูและเรื่องบุญกุศลใส่ตน เติบใหญ่ชีวิตแจ่มใสได้รับความร่วมมือร่วมใจอันดีจากผู้คนชีวิตอบอุ่นเกิดคุณกับโลกยิ่ง.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีหลายสิ่งมากอย่างกำลังเปลี่ยนแปลงไป ทั้งในสายงานและความเป็นอยู่ด้วยหนา เงินทองก็ยังคงคล่องมือทั้งเข้าและออก แต่ความกลัดกลุ้มทางจิตใจยังค้างคาอยู่ คู่ครองคนรักก็เข้าใจยากอยู่นั่นละ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้น่าจะต้องหัดปลงให้ตก หรือต้องตัดใจบางอย่างด้วยการทำสมาธิ หากยังขืนอลวนกับสิ่งแวดล้อมที่มันชุลมุน ความยุ่งยากก็ต้องตามมาเยือนทั้งกลางวันและกลางคืน เรื่องรักก็ต้องจำใจฝืนต่อไปอีกนานจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากไม่หุนหัน พลันแล่นหรือเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง ทั้งต้องหัดรับฟังเสียงนกกาบ้างทุกอย่างจึงจะดีขึ้นทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขา ความรักช่วงนี้เกิดวังเวงสุดกลั้น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมาก และยังคงคำนึงหลาย เรื่องเก่าปัญหาเข้ามารุมสุมสมองมากมาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยุ่งยากลำบากใจจัง ลาภผลมีบ้างประปรายแต่ก็เป็นแบบทุกขลาภ คนรักคู่ครองพูดง่ายฟังยากนักนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจจำใจหรือก้มหน้ารับกรรมกันไป ช่วงนี้ปัญหาน้อยใหญ่มันมีมาเสมือนกรรมเก่าซ้ำเติม เริ่มต้นแต่ละอย่างก็มักเจออุปสรรคปัญหาร่ำไป ในเชิงของความรักท่านเองก็ยังคงต้องทนรับกรรมที่ก่อไป

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้จิตใจไม่ค่อยจะโปร่งใสเท่าใด เรื่องเก่าปัญหาใหม่ก็เข้ามารุมเร้ามากหลาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ทั้งในสายงานและเรือนชานด้วยหนา เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องอย่าเอาแต่ใจหรือต้องไม่ใช้อารมณ์กับใคร เรื่องใหญ่จึงจะเล็กและแก้ไขได้ด้วยซี ปัญหาที่คั่งค้างคาใจยังคงต้องอาศัยน้ำคำและน้ำใจจากใครอยู่บ้าง ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังด้วยละ.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 26 ต.ค. 54 08:28:33
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa