ดวงประจำวันพฤหัสบดี 27 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันพฤหัสบดี 27  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดวงจันทร์ดับมืดสนิท, ดาวจันทร์ทับดาวอาทิตย์วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดล้ำทั้งเชื่อมั่นในคำสอนของศาสดา มีความคิดอ่านที่ก้าวหน้าไกล ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงมากสิ่งหลายอย่าง เติบใหญ่อาจพลาด พลั้งไปบ้างเมื่อความโลภมันเข้ามาสิง หลายสิ่งมากที่สร้างไว้อาจพังก่อนจอดฝั่งได้แล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเชื่อมั่นตนเองเป็นอย่างยิ่ง ทั้งเอาจริงเอาจังกับการร่ำเรียนหาความรู้ทุกด้านใส่ตน ตั้งต้นเรื่องใดต้องมุ่งมั่นให้เกยฝั่งทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ ชื่อเสียงและฐานะเด่นดังเหนือน้องพี่แลเพื่อนพ้องแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความจำเป็นจักพาให้เกิดจำใจทนทำในสิ่งบางอย่างที่ไม่สมควรได้ ทั้งในสายงานและเรือนชานกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา ตกตอนบ่ายอาจเดินทางแบบเร่งด่วนกับคนรักและคู่ครองก็ต้องหนักแน่นกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สารพันปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างมักมีคนคอยขวาง แบบคนหวังดีแต่ประสงค์ร้ายเสมอ ทั้งกิจการงานลาภผลแม้แต่เรื่องของความรักด้วยละหนา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องจำใจย้อนศร หรือต้องสวนกระแสไปบ้างเพื่อการอยู่รอดแต่ละวัน เงินทองแม้นรับเข้าแบ่งปันมาแต่มันก็อยู่ด้วยไม่นานนัก สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล เรื่องของความรักระวังจักต้องมีคนคิดแย่งไปครอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดได้ง่ายหรือแต่ละโมงยามจักเจอแต่สิ่งปวดขมอง เงินทองก็ต้องจำใจชักข้างหลังมาปะด้านหน้าไปพลางก่อน เรื่องร้อนต้องมีมาหากท่านโลภหลาย ความรักก็ทำท่าจะเปราะบางต้องระวังบ้าง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เกิดวุ่นวายหรือจำใจแสร้งอดกลั้น ความหวังบางอย่างอาจพังมลายได้ง่าย ความโลภมันสุมสมองให้ต้องไม่แคร์กับชื่อเสียงและ ฐานะ เดินทางก็ระวังป่วยไข้และของหาย คนรักคู่ครองช่วงนี้พูดง่ายฟังยากจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างยังบ่แน่ดอกนะนาย ที่คาดว่าหงายมันเกิดคว่ำไม่เป็นท่า เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายออกไป กับคนปาก หวานแต่ใจดำปานหมึกมันจักต้องเข้ามาสู่ระวัง ความรัก ระวังมันแสนจะเปราะบางช่วงนี้น่ะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังจะต้องแก้ไขหลายสิ่งมากอย่าง ทั้งด้วยปัญญาและความสามารถเฉพาะตัว เงินทองที่พัวพันแบบหนี้ต้องมีคนช่วยสะสางให้แต่ต้องออกปากไปบ้าง สุขภาพกายก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขวางนี่.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 27 ต.ค. 54 08:47:36
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa