ดวงประจำวันศุกร์ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันศุกร์ 28  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 ปี เถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ยก เข้าสู่ราศีพิจิก เวลา 13.48 นาฬิกา ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคน อ่อนไหวง่าย หรือ ไม่ค่อยจะชอบต่อสู้ใดๆ มุ่งหวังตั้งใจแบบนิ่มนวลหรืออ่อนช้อยคล้อยตามสิ่งแวดล้อมร่ำไป แต่กรรมเก่าวาสนาดีจึงมีคนคอยอุปถัมภ์ค้ำชู ช่วยผลักดันให้เข้าสู่เป้าหมายให้มีกินมีใช้เสมอ หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และ ประกอบการน้อยใหญ่ทั้งหลาย ชอบสะสมและแสวงหาชื่อเสียงสร้างหลักปักฐานด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง เติบใหญ่จักต้องมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์และผู้คนห้อมล้อมพึ่งพามากหลายแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังคงเจอกับเรื่องน้อยปัญหาใหญ่ และอาจปวดกระดองใจตนเรื่องของคนเกี่ยวข้องข้างกายเงินทองแม้นมีมาหาได้แต่ก็อยู่ด้วยไม่นานนัก สุขภาพกายช่วงนี้ไม่ค่อยจะแจ่มใสนัก คนรักคู่ครองก็พูดน้อยแต่คิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่เคยง่ายเกิดยากลำบากใจจัง ความหลังบางเรื่องกำลังเบ่งบานปวดขมองไม่เว้นวัน ลาภผลมีมาแบบประปราย เรื่องรักเราเองช่วงนี้ต้องคิดมากเหลือหลาย

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็คงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ อาสาเขารับปากใครมาก็เกิดเป็นภาระใหญ่หลวง สุขภาพและพลังใจอ่อนล้าชอบกล ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังด้วย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครไม่ง่ายดั่งเก่าก่อนมา ความหวังบางเรื่องทำท่าจะเหินห่างออกไป ทั้งเรื่องราวเราและเกี่ยวข้องกับใครเขา ช่วงนี้ปัญหาน้อยใหญ่มีมาสุมสมองมากมาย คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดพาให้ต้องคิดมากนักนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท่านเองต้องหนักแน่นหน่อยหนา ปัญหาเก่าใหม่ยังซ้ำซ้อนและมีมารกสมองมากหลาย สุขภาพกายก็คงต้องเข้าหาหมอเกี่ยวข้องหยูกยามาก อาจลำบากใจตนเรื่องของคนเกี่ยวข้องเก่า รักเขาชอบใครตื๊อจึงได้มาล่ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงจำใจบ่มความทุกข์และต้องพกความเศร้าเอาไว้เต็มอกใจตน ผู้คนทั้งเหนือและต่ำกว่าก็ไม่เหมือนเช่นเก่าก่อนมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป สุขภาพท้องไส้กระดูกฟันมีปัญหา ความรักก็แห้งเหี่ยวดั่งเดิมมา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากหุนหันพลันแล่นหรือเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้งอาจพังก่อนจอดฝั่งทั้งกิจการท่านเอง หรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย สังขารไม่ป่วยแต่มันเศร้าหมองชอบกล เรื่องของคนรักคู่ครองช่วงนี้เสมือนกรรมเก่ามันตามทันจึงเป็น.

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 28 ต.ค. 54 08:48:29
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa