ดวงประจำวันเสาร์ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันเสาร์ 29  ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดองอาจสมชาย ทั้งเป็นคนมีจิตใจที่หนักแน่น และร่างกายแข็งแกร่งปานภูเขาเลากา ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงกับการศึกษาหาความรู้ และดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ ชื่อเสียงและความมั่นคงแห่งชีวิต เติบใหญ่ผู้คนได้พึ่งพามากหลายชื่อเสียงเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจัง ทั้งการศึกษาหาความรู้ และชอบค้นคว้าหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ ทั้งต้องเกิดที่หนึ่งแต่ไปเจริญรุ่งเรืองยังถิ่นอื่นเมืองไกล ความเป็นอยู่หรูหราผู้คนยกย่องสรรเสริญยอมรับนับถือมากยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัย หรือยังคงข้องใจกับเรื่องเก่าและปัญหาใหม่ ช่วงนี้ไม่วายคิดมากและเจอแต่สิ่งที่จำเจแลซ้ำซาก เกิดเซ็งสิ่งแวดล้อมไปเอง ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดปั่นป่วนและปวดร้าวอารมณ์ยังไงชอบกล สิ่งแวดล้อมรอบกายไม่ค่อยจะโปร่งใสต้องคิดหนัก ทั้งเรื่องของผู้คนที่อยู่รอบข้าง และสิ่งต่างๆที่เกี่ยวพันเข้ามา เรื่องรักบางอย่างเราคิดมากไปเองทั้งวันละ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายมากด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เส้นทางใหม่ก็มีมาให้ได้ขบคิดหนัก เงินทองพร้อมจำใจควักออกจ่าย กับคนรักและคู่ครองก็ต้องวิตกกังวลไปเอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยุ่งยากลำบากใจเรื่องเก่าผสมปัญหาใหม่ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ผู้คนที่เกี่ยวข้องมักหันหลังพูดด้วย เงินทองลาภผลมีบ้างแบบประปราย สุขภาพก็ไม่สดใสเท่าใดนัก ความรักก็แสนจะเปราะบางนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป ตกตอนบ่ายมีคนเอาปัญหามาให้แก้ ลาภผลเงินทองได้แน่แต่มันเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา ช่วงนี้เรื่องของความรักเราเองก่อก็ต้องทนรับกรรมไป

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงต้องแก้ไขหลายเรื่องที่เราเองรับปากใครเขามา เงินทองยังคงต้องลำเลียงของเก่าออกมาจ่าย สุขภาพท้องไส้มันไม่ค่อยจะแน่นอนเท่าใดแม้นมีหยูกยาดี เรื่องของความรักต้องอดกลั้นจึงผ่านพ้นปัญหาได้

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้มากมายหลายปัญหามีมารุมสุมสมอง ความชินชาจักต้องเกิดขึ้นเป็นมาจนเป็นของธรรมดาน่ะ เงินทองยังไหลลื่นทั้งเข้าและออก การต่อรองเรื่องใดกับใครตะวันบ่ายจึงเป็นต่อ ความรักก็ยังเหมือนเดิมทุกรายละ.

อาจาร์ยนพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 29 ต.ค. 54 08:47:13
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa