ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ 30 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีธนู เวลา 16.46 นาฬิกา ดาวจันทร์ทับดาวราหู เวลา 02.27 นาฬิกา วันโลกาวินาศ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนวู่วามและเร่าร้อนแบบไฟไหม้ฟาง หรือมักเป็นคนพูดอย่างแต่ทำอย่างแบบนักการเมืองที่กำลังรุ่งเรืองทั้งหลาย แต่ก็เป็นคนเด่นดังมีชื่อเสียงผู้คนร่ำลือหรือเชื่อถือด้วยดียิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจน้อยการใหญ่ ใส่ใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ทุกรูปแบบด้วยดี มีความขยันและเอาจริงกับสิ่งที่รับผิดชอบมา เติบใหญ่ฐานะมั่นคงยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่ามัวสองจิตสามใจทุกอย่างต้องทันทีทันใดจึงทันกาล หากยังขืนอ่อยอิแอก็เจอแต่ความผิดหวัง ทั้งลาภผลเงินทองที่ควรต้องได้ หรือกิจการที่ควรเรียบร้อยลงเอย แม้แต่เรื่องของความรักที่พร้อมลงตัวนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทุกอย่างจักต้องขยันเป็นสามสี่ต่อจึงสำเร็จสมใจ ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาอยู่ เงินทองช่วงนี้ไม่ค่อยจะฟู่ฟ่าเท่าใดดอกหนา  สุขภาพกายพลังใจท้อถอยชอบกล คนรักคู่ครองก็พูดน้อยคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หลายสิ่งมากอย่างมันรุมเร้าเข้ามาสร้างเรื่องปวดขมองให้ เงินทองก็จ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างเสมอ ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปรสำคัญ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจ ต่อรองแต่ละอย่างเกี่ยวข้องใครแต่ละคนเป็นปัญหาโลกแตกอยู่ เงินทองทางได้ยังเหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างมักเจอคนคอยขวาง  เส้นทางของความรักทั้งเปราะและแบบบางนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากทั้งในสายงานและเรือนชานด้วย เรื่องเก่าปัญหาแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญ เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมทุกรายละนั่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างมันบ่แน่ดอกนะนาย คาดว่าหงายมันเกิดคว่ำไม่เป็นท่าก็มี ช่วงนี้ต้องหัดปลงให้ตกและต้องปล่อยวางให้ได้จึงสงบสุขทั้งกายใจ เดินทางระวังทั้งอันตรายและป่วยไข้ ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมองมากมาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจ ทั้งในสายงานกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองยังไหลลื่นด้วยดีแต่ก็กลุ้มใจกับมันจัง คนรักคู่ครองก็พูดง่ายฟังยากเสมอ.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 30 ต.ค. 54 10:17:09
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa