ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 31 ตุลาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวอังคาร ย้ายเข้าสู่ราศีสิงห์ เวลา 01.45 นาฬิกา ดาวศุกร์ เสริด เข้าสู่ราศีพิจิก เวลา 12.15 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคล่องตัวดีและมีความขยันหมั่ เพียรเป็นเยี่ยม ทั้งเป็นจริงจังและจริงใจเสมอ ต้น เสมอปลาย เติบใหญ่ต้องมีกิจการตำแหน่งสำคัญฐานะความเป็นอยู่มั่งคั่งร่มเย็นยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคน เอาจริงเอาจังหรือขยันหมั่นเพียรแบบไม่เคยท้อต่ออุปสรรคใดใด ทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการน้อยใหญ่ ความเป็นอยู่แม้นไม่หรูหราหากแต่ก็มั่นคงและร่มเย็นแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เรื่องสำคัญหลายประการผ่านเข้ามาให้ต้องขบคิดและต้องจำใจตามติด บางเรื่องบางอย่างเราไม่ผิดแต่มีคนคอยยัดเยียดให้ ลาภผลได้แบบประปรายแบบทุกขลาภน่ะ คนรักคู่ครองก็ยังคงพูดง่ายฟังยาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่เรื่องที่จำเจและ ซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังเสมือนพายเรือในอ่าง เส้นทางใหม่ก็ยังมีมาให้ได้ขบคิดลาภผลยังคงติดมือมาบ้างฝอยฝอย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้สิ่งที่ผ่านและล่วงเลยไปก็ยังย้อนมารุงรังสมองอีกหน ลาภผลและความสำเร็จผลมีมามั่ง สุขภาพกายก็ต้องระวังบ้างหนาหยูกยาอยู่ใกล้ตัวเป็นดี ช่วงนี้เรื่องของความรักมันแสนจะเปราะและปวดขมองเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องไม่เป็นเรื่อง หรือจักต้องขุ่นเคืองอารมณ์ไม่เว้นแต่โมงยาม เงินทองก็ยังคงเข้าออกลื่นมือด้วยดี ช่วงนี้เจรจาความใดกับใครต้องมี คนกลางจึงลงตัวไม่ยาก แม้แต่เรื่องของความรักด้วยละหนา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจ ผิด หรือยังคงคิดมากหลายด้าน วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างก็ยังกังวลและคิดมากไปเอง สุขภาพกายและพลังจิตใจอ่อนล้า ไม่เหมือนเดิมมา คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงจำใจบ่มความทุกข์และต้องทนแบกความเศร้าหมอง เงินทองคงต้องจำใจลำเลียงของเก่าออกมาจ่าย สิ่งที่เคยง่ายช่วงนี้มันแสนจะยากเย็นแสนเข็ญ ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองทุกรายละ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากยังขืนคิดแต่จะจับเสือด้วยมือเปล่า คงยากได้และยังคงต้องถูกเสือมันกัดเอาด้วยซ้ำไป คาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างเกินความเป็นจริงทุกจำนวน เรื่องรักเราเองยังจักต้องแก้ไขและอย่าเอาแต่ใจละ.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 31 ต.ค. 54 08:50:48
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa