ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคาร 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคาร 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีมังกร เวลา 21.04 นาฬิกา วันนี้ลอตเตอรี่หรือหวยหลวงประกาศผลได้-เสีย เมื่อช่วงตะวันบ่าย เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและกล้าหาญ ทั้งเป็นคนคิดอ่านยาวไกลไม่ท้อถอยแม้นเจออุปสรรคปัญหาอันใด เติบใหญ่เหมาะที่จะต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคนชื่อเสียงเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริง

เอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการใหญ่ทั้งหลายทั้งปวง ทั้งเป็นคนเชื่อมั่นในพระศาสดา มีความคิดอ่านที่ก้าวหน้าแลหวังดีกับใครทั้งแหล่งล้า เติบใหญ่ต้องมีคนรักนับถือมากหลายยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องโชคดีได้ลาภมีโชค หรือประสบความสำเร็จสมใจ ว่าแต่ว่าจักต้องใจถึงสายป่านยาวหน่อยหนา ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างอยู่บ้าง ความรักแม้นจะเปราะบางแต่ก็ยังคงจริงใจต่อกันทั้งนั้น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทุกอย่างมันแค่เอื้อมมือคว้าเอามา ว่าแต่ว่าท่านเองต้องดิ้นรนหน่อยหนา สัญญาบางอย่างก็คงเปลี่ยนไปตามกาลเวลา สุขภาพกายของท่านทำท่าโรยราชอบกล คนรักคู่ครองบริวารญาติพี่น้องรักเราน้อยลงมั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ปัญหาโลกแตกก็ยังยากที่จะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่เคยง่ายมาช่วงนี้มันเกิดยุ่งยากจัง ลาภผลมีบ้างแต่ก็คงประปราย สุขภาพกายและจิตใจไม่แจ่มใสเท่าใด เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองทุกราย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเรื่องบางอย่างพูดไปก็แค่สองไพเบี้ยหากนิ่งได้ก็กำไรทอง สุขภาพอาจต้องเข้าหาหมอหรือต้องเอาหยูกยาไว้ใกล้ตัวเป็นดี ช่วงนี้อาจเดินทางบ่อยระวังป่วยไข้ได้ง่าย ความรักก็ทำท่าเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากรอบด้าน ไหว้วานหรือออกปากใครมักไม่เข้าเป้าสมใจเท่าใด ลาภผลมีบ้างประปรายแต่ก็เป็นแบบทุกขลาภ คนรักคู่ครองก็ยังคงพูดง่ายฟังยากจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ผู้คนที่เกี่ยวข้องไม่ค่อยจะเป็นมาดั่งวาดหวังไว้ เงินทองบางส่วนยังคงต้องเต้นหาต่อจึงมีมา สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกลหยูกยาใกล้ตัวไว้เป็นดี เรื่องรักหากไม่มัวแต่คิดมากก็ยังสมใจอยากเสมอมานั่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันมิได้ดั่งใจเราเข้าทำนองผีเข้าผีออกทั้งวัน ลาภผลยังไหลเข้าออกลื่นมือด้วย ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างบ้าง ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังให้มากบ้าง.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 01 พ.ย. 54 08:46:35
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa