ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 2 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ฤกษ์ล่างเสีย (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชาย เป็นคนพูดจาฉะฉานเป็นการเป็นงานทั้งประสานรอยร้าวให้ใครต่อใครได้ดี มีความฉลาดในเชิงของนักพูดจา เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร ทั้งเป็นคนฝักใฝ่สนใจสิ่งแปลกใหม่เสมอ เติบใหญ่ต้องเข้าสู่แวดวงการเมืองชาตาชีวิตจึงรุ่งเรืองและก้าวไกลเหนือน้องพี่ยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งความคิดอ่าน พูดจาและแสดงออกด้วยการกระทำทั้งปวง เชื่อมั่นตนเองเป็นอย่างยิ่ง ร่ำเรียนก็ต้องรอบรู้กระจ่างจนเป็นครูเขาอาจารย์คนได้ เติบใหญ่ต้องมีชีวิตอบอุ่นผู้คนได้พึ่งพาแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงคิดมากเหลือหลายกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย เหนือสิ่งอื่นใดต้องเร่งแก้ไขหลายอย่างที่พลาดผิดเป้ามา ลาภปากมีแต่ต้องระวังท้องไส้มั่ง คนรักคู่ครองก่อเรื่องรุงรังจิตใจให้แก้ไข

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มากด้านหลายปัญหา มีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องเก่าบางอย่างต้องย้อนมารุงรังอีกหน ลาภผลของฝากสิ่งถูกใจจากเพศตรงข้ามก็มีมา เรื่องรักก็ไม่วายคิดมากต่อกันจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องง่ายก็จักกลายเป็นยาก หากท่านเองเอาแต่ใจและใช้อารมณ์กับใครต่อใครเกินไป เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งมวลมา ชื่อเสียงมักมีคนเอาไปแอบอ้าง ความรักบางครั้งก็ต้องเหนื่อยใจอยู่บ้าง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้มากด้านหลายปัญหามีมารุมเร้า อาจเดือดร้อนเป็นอย่างยิ่งกับใครต่อใคร เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจด้วยหนา เดินทางระวังป่วยไข้และของหาย คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดพาให้ต้องคิดหนักนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้คงเข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นพาให้จำใจแก้ไขกันไปแม้นต้องเสียสัตย์ไปบ้างก็คงทนทำ สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าปวดร้าวชอบกล เรื่องรักหากไม่คิดมากทุกรายก็ยังคงเป็นไปได้ด้วยดี

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากเสมอมา ระวังสุขภาพกายเลือดลมในตัวมันเปลี่ยนแปรผัน เงินทองยังคงไหลเวียนมือคล่องตัวจัง ความรักทั้งเราและเขาไม่เข้าใจกันเช่นเก่ามา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาสาเขารับปากใครไว้ยังเป็นภาระหนักหน่วงอย่างยิ่ง ความหวังบางอย่างก็ทำท่าเปลี่ยนไปแบบไร้พรมแดน สุขภาพกายต้องระวังมั่งหนาทั้งกระดูกและฟัน ความรักแต่ละฝ่ายยังคงเข้าใจกันยากต้องจำทน.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 02 พ.ย. 54 08:52:04
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada