ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 3  พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้าม ทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนรักเหตุเคารพผลตั้งตนไว้ชอบประกอบแต่กรรมดีเป็นที่ตั้ง ทั้งเป็นคนเชื่อฟังของผู้ใหญ่คนโบราณที่รอบรู้กระจ่างจริง เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์เพราะขยันหมั่นเพียรเอาจริงเมื่อประกอบกิจการใด ผู้คนไกลใกล้ได้อาศัยใบบุญมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องร่ำเรียนและเสาะหาความรู้ใหม่อยู่ร่ำไป มุ่งมั่นขยันและประหยัดจนบางเวลาก็กลายเป็นตระหนี่ไปบ้าง เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งสินทรัพย์และคนรักนับถือมากหลายแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยและยังคงข้องใจกับเรื่องราวแต่วันวานมา อาสาเขารับ ปากใครไว้เป็นภาระหนักหน้าอยู่ เงินทองช่วงนี้ไม่ค่อยจะฟู่ฟ่าเก่าก่อนมา ในเชิงของความรักเราเองยังคงคิด มากไปเองหมดสนุก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจฝันค้างในบางเรื่องบางอย่าง เงินทองทางได้มองเห็นแต่ยังหยิบไม่ติดมือมา ปัญหาแต่หนหลังยังจะต้องแก้ไขเปลี่ยนไป เงินทองต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องรักปัญหาใคร่ยังไม่วายต้องคิดมาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจอแต่สิ่งที่จำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างไม่เป็นมาสมใจนึกนัก ชื่อเสียงก็มักมีคนเอาไปแอบอ้างเสมอ เดินทางเจอแต่เรื่องเศร้าต้องเอามาขบคิด คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจมากเรื่อง เงินทองจักต้องหมดเปลืองทั้งจำเป็นและจำใจหลายจำนวน เรื่องเก่าคนหน้าเดิมเริ่มก่อปัญหาให้ตามแก้ สุขภาพกายก็ต้องระวังอยู่ใกล้หยูกยามั่ง เรื่องรักเราเองคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายหลายรายการ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจตามมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนตามกระแส ความรักเรื่องวัยแลฐานะยังคงเป็นตัวแปรนี่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ปัญหาซ้ำซ้อนและซ่อนเงื่อนยังคงมีมาเป็นช่วงเป็นตอน อาจร้อนใจตนเรื่องของคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างเจอแต่ปัญหาปวดขมอง เงินทองและความรักยังคงควบคู่กันไปมาได้ยากต้องจำใจแยก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาทุกด้าน ความเป็นจริงยังไม่เกิดเจอแต่เรื่องจอม ปลอมรอบกาย หาใครจริงใจได้น้อยเต็มกลืน ทุกอย่างยังคงต้องจำใจฝืนเพื่ออยู่รอดแต่ละวัน คนรักคู่ครองก็คิดสั้นเอาแต่ใจตนเสมอนั่น.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 03 พ.ย. 54 08:38:38
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada