ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีกุมภ์ เวลา 03.29 นาฬิกา ดิถีพิฆาต (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียนฝักใฝ่ใส่ใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ทุกด้าน ทั้งเป็นคนคิดอ่านตั้งจินตนาการไว้สูงส่ง ทั้งเป็นคนเชื่อมั่นในความคิดและการกระทำของตนอย่างยิ่ง เติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคนชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่มั่นคงยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งในทั้งเป็นคนคมในฝักหรือลึกซึ้งเรื่องของคิดอ่านกระทำการใด เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีคนได้พึ่งพาใบบุญมากหลายฐานะมั่นคงยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้แสนจะว้าวุ่นวังเวงจิตใจตนเอง เกี่ยวข้องกับใครก็เป็นไปแบบหลวมๆปานไม้หลักปักเลน เงินทองแม้นมีมาแต่มันก็อยู่ด้วยไม่นานนัก เรื่องของความรักเสมือนเล่นกับเงา เขาหนีเราตาม เขาตามเราหนี

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ทุกอย่างเปราะบางต้องระวัง และจงหนักแน่นทางจิตใจให้มากไว้เป็นดี ลาภผลมีแต่มักเป็นแบบทุกขลาภน่ะ สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป ความรักก็ยังคงเข้าอกเห็นใจต่อกันแบบต่างคนต่างต้องสู้เสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ปัญหาเก่าใหม่ยังมีมาหนักสมองมากหลาย ความคิดอ่านดีแต่ความเป็นจริงยังยาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้บ้างหนา ช่วงนี้คนที่เคยจริงใจหลบหน้าหายตา รักที่ต่างวัยแลฐานะก็ยากประคองได้นานต่อไป

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันง่ายปานพลิกฝ่ามือ แต่ก็ลบหายไปได้อย่างง่ายดายด้วย ทั้งกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองลาภผลมีบ้างประปรายจากเพศตรงข้าม เรื่องรักเราเองไม่วายคิดมากไปเองนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมาก และเจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่ายทั้งสายงานและความเป็นอยู่ เงินทองยังคงต้องลำเลียงของเก่าออกจ่าย ความรักก็ยังเป็นเช่นเดิมมา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ระวังเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอคนคิดแข่งป้ายความผิดมาให้เดือดร้อนภายใน ความคิดอ่านยังดี แต่ความเป็นจริงตามมามันยากนักหนา ในเชิงของความรักมักเจอคู่แข่งหรือคนคิดแย่งทั้งทางตรงด้านอ้อม

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่คิดมากและต้องแก้ไขแบบเร่งด่วนด้วยซี เงินทองอาจต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ การต่อรองแต่ละอย่างมักมีคนคอยขวาง เรื่องรักก็ยังเป็นเช่นเคยมาเสมอ.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 พ.ย. 54 08:36:34
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada