ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 5  พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ อวมานโอน (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียน เอาใจใส่เรื่องการศึกษาเสาะหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ คิดอ่านทะเยอทะยานเกินวัยและฐานะ หากแต่ก็ต้องประสบ ความสำเร็จได้ทั้งเป็นคนชอบสะสมของกินเครื่องใช้ เติบใหญ่จักต้องมั่งคั่งร่ำรวย ผู้คนไกลใกล้ได้อาศัยใบบุญพึ่งพามากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังและตั้งใจต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ ชอบชีวิตที่หรูหราฟู่ฟ่า และคิดก้าวหน้าอยู่ร่ำไป ใส่ใจกับกระแสและความรู้แปลกใหม่ เติบใหญ่จักต้องมีฐานะความเป็นอยู่มั่นคงชื่อเสียงเด่นดังแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความเป็นจริงทั้ง หลายแหล่ต้องเกิดขึ้นมีมา เรื่องยากก็จักง่ายหากไม่เอาแต่ใจและไม่โลภหลายจนเกินบุญวาสนาของตนไป ช่วงนี้ระวังสุขภาพกายป่วยไข้ได้ง่าย เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างอย่าเอาแต่ใจตน หรือแม้นจักต้องตั้งต้นก็ต้องอย่าลืมคนเก่าเขายังล้ำค่าอยู่ เงินทองลาภผลมีมาบ้างประปราย สุขภาพกายกินได้นอนหลับยาก คนรักคู่ครองก็ยังยากเข้าใจ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันยังคงบังเอิญหรืออาจจำใจลุกขึ้นปูเสื่อใหม่ ทั้งในสายงานและเรือนชานนั่นหนา ช่วงนี้ปัญหาสังคมกำลังเปลี่ยนไปมากด้าน ความรักเราเองหากไม่คิดมากหรือเอาแต่ใจก็สงบสุข

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นยิ่งนัก เงินทองก็พร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ชื่อเสียงมักมีคนเอาไปแอบอ้างต้องตามแก้ไข สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังด้วย เรื่องของความรักหึงหวงก็ต้องมีเหตุบ้างหนานี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคงคำนึงหลาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง สิ่งที่คาดหวังอาจไม่เป็นมาดั่งคิดนัก เงินทองพร้อมจำใจควักออกจ่ายจนหูตาลาย ในเชิงของความรักมักเข้าใจผิดคิดมากนั่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เกิดสะท้อนสะเทือนจิตใจหลายด้าน เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมาให้ต้องขบคิดหนัก สุขภาพกายพลังใจไม่เหมือนเดิมบาปกรรมซ้ำเติมจัง เงินทองทำท่าจะสดใสบ้างแล้วหนา คนรักคู่ครองก็เอาใจดั่งแกล้งทนทำ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์มากมายจนเกินไป เรื่องราววุ่นวายก็ต้องสงบลงได้นั่นความฝันกำลังจะเป็นจริงและสมใจ ทั้งเรื่องกิจการงานเงินทองลาภผล แม้แต่เรื่องของความรักที่สมบูรณ์สมใจนั่น.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 05 พ.ย. 54 08:32:07
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada