ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีมีน เวลา 12.20 นาฬิกา วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนอารมณ์ร้อนไปบ้างเป็นครั้งเป็นคราว แต่ก็ยับยั้งชั่งใจตนตอนหลังด้วยปัญญา เติบใหญ่จักต้องก้าวไกลทั้งสายงานและความเป็นอยู่ ชื่อเสียงลือลั่นในสังคมคนหมู่มาก ความเป็นอยู่มั่งคั่งยิ่งหากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงเรื่องของ งานบุญการกุศล หรือสร้างความดีงามเข้าใส่ตนเสมอต้น เสมอปลาย เติบใหญ่ความเป็นอยู่อุดมด้วยสินทรัพย์ยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจตนอยู่บ้าง ส่วนใหญ่ใครอื่นก่อเรื่องสร้างปัญหามาให้ สุขภาพกายเรื่องของหวัดไอกำลังรุมเร้ารามา ลาภผลได้แน่แต่มักอยู่ด้วยไม่นานนัก คนรักคู่ครองก็ยังจ้องแต่จับผิดทั้งคิดมากนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดอกสั่นขวัญแขวนหรือเจอเรื่องร้อนใจจากคนรอบข้าง เงินทองมองไปข้างหน้าเหลียวมาด้านหลังเจอแต่เรื่องที่ต้องจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้าง ความรักก็แสนจะแบบบางระวัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องหัดย้อนศรหรือต้องจำใจสวนกระแสเพื่อการอยู่รอดแต่ละวันบ้าง ลาภผล เงินทองยังไหลลื่นทั้งเข้าและออก ช่วงนี้เรื่องราวของใครพาให้เกิดขมขื่นจิตใจจัง เรื่องรักแต่หนหลังยังตามหลอกหลอนนัก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างพาให้เกิดสะท้อนสะ
เทือนใจเสมอ ลาภผลและความหวังทำท่าเป็นจริงเป็นจังอีกครั้ง เดินทางระวังอันตรายและป่วยไข้ได้ง่าย คนรักคู่ครองก็จ้องจับผิดนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงต้องคิดมากและคำนึงหลาย ทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่มีมารุมเร้า อาจเดือดร้อนอีกหนจากคนหน้าเก่า เงินทองยังคงเป็นตัวของปัญหาที่ต้องแก้ไข ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงบ่มความทุกข์และต้องแบกความเศร้าหมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพท้องไส้ช่วงนี้ไม่ค่อยจะปกติธรรมดานัก เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญต่อกันทั้งเขาเรา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจเข้าใจใครต่อใครยากเย็นลงไป หรือไม่ค่อยจะเข้าใจกับการแปรผันของสังคมรอบด้านเงินทองก็ยังคงผ่านมือยากเก็บกักรักษาไว้ได้นาน สุขภาพกายก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขัดขวาง.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 06 พ.ย. 54 09:53:15
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee