แบบทดสอบ..ตรวจเช็คสภาพชีวิตรักของคุณ

 
แบบทดสอบ..ตรวจเช็คสภาพชีวิตรักของคุณ

วันนี้มีคำถามมาทายใจเพื่อตรวจสอบว่าตอนนี้ชีวิตรักของคุณเป็นไปในแบบไหน โดยให้เลือกตอบคำถามตามตัวเลือกที่คุณคิดว่าตรงกับความคิดคุณมากที่สุด แล้วไปดูคำเฉลยกัน ใครอยากรู้ว่าคู่ของคุณมีชีวิตความรักเป็นอย่างไร เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเริ่มเล่นกันเลยค่ะ..

คำถาม เหตุการณ์ใดทำให้สลดหดหู่มากที่สุด ?

1. คน 2 คน ติดอยู่ในลิฟท์

2. โดดเดี่ยวคนเดียวในบ้านร้างกลางทะเลทราย

3. มลพิษชนิดใดก็ได้ (น้ำ. อากาศ)

4. ตึกถล่ม ไฟไหม้ตึก ตึกโดนวางระเบิด

เมื่อได้คำตอบที่พอใจแล้วก็ไปดูคำเฉลยกันเลยค่ะ

         
คนสองคนติดอยู่ในลิฟท์ แสดงว่าชีวิตรักเป็นแบบรักเดียวใจเดียว เป็นวิธีที่ให้ความสบายใจ และปกติสุขแก่คุณมากที่สุดแต่ถ้ามีรักเหลือเผื่อเลือกหรือเจอไม้งามเมื่อขวานบิ่น ความรักของคุณเป็นอันต้องตกม้าตายไปเสียทุกครั้ง เข้าทำนองว่าไม่มีพรสวรรค์ในการจับปลาสองมือเอาซะเลย ฉะนั้นก็น่าจะ ปล่อยให้ชีวิตรักเป็นไปตามครรลองจะดีกว่าหาเหาใส่หัวเพิ่มทั้งที่ไม่จำเป็น และสุดท้ายอย่าทำตัวเป็นแฟนขี้งอน หรือคนรักที่น่าเบื่อนักก็แล้วกัน

         
โดดเดี่ยวคนเดียวในบ้านร้างกลางทะเลทราย แสดงว่าชีวิตรักเป็นแบบเอาแน่อะไรกับคุณไม่ได้เลย คุณเป็นคนสับสนในตัวเองรึเปล่า คือไม่รู้ว่าจริงๆ ว่าตัวเองต้องการอะไร บางครั้งก็อยากอยู่คนเดียว บางครั้งก็อยากตัวติดกับแฟน เอาแน่อะไรไม่ได้จริงๆ ฉะนั้นเพื่อเป็นการไม่ทำร้ายจิตใจผู้อื่น คุณควรจะทำความเข้าใจกับความต้องการของตัวเองเสียก่อน คิดจะจีบใครหรือรับรักใคร

         
มลพิษชนิดใดก็ได้ หมายถึง เรื่องอื่นน่ะจัดการได้แต่เรื่องหัวใจไม่เคยตัดสินใจได้เลย และด้วยเหตุนี้คุณจึงไม่น่าจะตกหลุมรักใคร ถ้ายังไม่เข้าใจว่ากำลังพูดถึงอะไรก็ลองอ่านชีวิตรักของคนที่เลือกข้อ 2 ดูสิ แบบเดียวกันเลย และคำแนะนำจากเราก็คล้ายๆ กัน คือ ไปจัดการค้นหาความปรารถนาของตัวเองให้เจอ แล้วค่อยไปเจ๊าะแจ๊ะกับผู้บริสุทธิ์คนอื่น ที่อาจต้องก้มหน้ารับกรรมที่คุณอาจก่อขึ้น

         
ตึกถล่ม ไฟไหม้ตึก ตึกโดนวางระเบิด หมายถึง คุณเป็นคนมีเสน่ห์และเป็นที่ต้องตาต้องใจแก่เพศตรงข้ามมากเหลือเกินและขอแสดงความยินดีด้วยในเรื่องนี้ เพราะคุณคือของร้อน บุคคลซึ่งเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ หรือสาวๆ บางครั้งคุณอาจจะถึงกับแปลกใจว่าทำไมใครๆ ก็อยากจะเข้ามาคุยกับคุณ เรื่องมันช่วยไม่ได้ก็คนฮอตค่ะ
Tag : บทความ แบบทดสอบ ตรวจเช็คสภาพชีวิตรัก ชีวิตรัก
เมื่อ : 06 พ.ย. 54 20:13:53
ที่มา: www.kapook.com
โดย : kura