ดวงวันเกิดดวงประจำจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำจันทร์ที่ 7  พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ทับดาวมฤตยู เวลา 09.51 นาฬิกา กทิงวัน, ดิถีมหาสูญ (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชาย เป็นคนทะเยอทะยานและคิดอ่านที่ยาวไกล มีความมุ่งหวังที่สูงส่งเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ทั้งหลาย เริ่มต้นอันใดต้องสานต่อให้ถึงเป้าหมายเสมอ เติบใหญ่ต้องมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนมีจิตใจที่มั่นคงหนักแน่นปานภูเขา เรื่องร่ำเรียนก็เอาจริงและจบได้ตามขั้นตอนมา หากแต่ศึกษาแนวหนึ่งแต่ทำมาหากินอีกแบบหนึ่ง ชีวิตต้องสดใสไม่ว่าจะอยู่หนใดก็ตามแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องอย่ามัวสองจิตสามใจ ทุกอย่างต้องทันทีทันใดจึงทันกาล หรือได้สิ่งประสงค์ทั้งหลายสมใจอยาก ช่วงนี้แสนจะกลัดกลุ้มจิตใจยังไงชอบกล เพื่อนพ้องญาติพี่น้องคนเกี่ยวข้องก่อปัญหาวุ่นวายใจแม้แต่คนรักนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อย่ามัวสงสัยหรือคิดมากจนเกินไปเอาแค่ได้แต่ละอย่างไปพรางก่อน โลกตอนนี้มันไม่เป็นเช่นแต่เก่าก่อนมาดอกหนา ทั้งเรื่องของลาภผลหรือสำเร็จของความจำเป็น กับญาติและคนรักคู่ครองก็ต้องหนักแน่นมั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความหวังทั้งหลายยังห่างออกไป หรือเราเองก็ยังพยายามถอยหลังลงคลองไปบ้าง ทั้งกิจการตนเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย สังขารร่างกายก็ต้องระวังมั่งหนา ความรักก็ยังคงเปราะบางต้องคิดไว้

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ความคิดเห็นของท่านนั้นดี หากแต่สังคมคนรอบข้างเอาด้วยมันก็ไร้พรมแดน เงินทองทางออกมองเห็นแต่เข้ามันน้อยไม่สมดุลกันนัก สุขภาพกายช่วงนี้ระวังทั้งเลือดลมแลกระดูกฟัน รักกันชอบกันมันดีแต่มีคนขวางนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังคงต้องคิดมากหลายด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เงินทองคงต้องจำจ่ายหลายจำนวน เรื่องของความรักระวังมันแสนจะเปราะบางต้องหนักแน่นไว้มั่ง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงเป็นทุกข์และเกิดวิตกกังวลมากด้าน เรื่องเก่าปัญหามันเข้ามาสุมสมองหลายแง่มุมระวัง เงินทองยังคงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขัดขวาง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนคอยหวังดีแต่ประสงค์ร้ายมันมีรอบข้าง เงินทองลาภผลได้บ้างมีมาแบบทุกขลาภนั่นหนา ช่วงนี้สังขารอ่อนล้าชอบกลระวังการหลับนอนกินอยู่ ความรักก็ไม่ฟู่ฟ่าเช่นเก่าก่อนมาเท่าใด.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 07 พ.ย. 54 08:17:54
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada