ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 8 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554  ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 23.07 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและกล้าหาญ รู้ฟ้าสูงแผ่นดินต่ำเชื่อมั่นในคำสอนของศาสดา และมีความคิดอ่านที่ก้าวไกลเกินวัยและฐานะ เติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคน ชื่อเสียงและความเป็นอยู่มั่นคงเด่นดังเหนือน้องพี่เป็นที่ยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังกับการร่ำเรียน ทั้งใส่ใจเรื่องของความกตัญญูรู้คุณคน เชื่อมั่นเรื่องบุญกุศล เติบใหญ่ต้องได้เป็นครูเขาอาจารย์คน ความเป็นอยู่ร่มเย็นและผู้คนไกลใกล้ได้อาศัยใบบุญมากยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงข้องใจกับเรื่องราวแต่วันวานมา เงินทองได้แน่แต่มันอยู่ด้วยไม่นานนัก สุขภาพกายทั้งท้องไส้และเลือดลมไม่ปกตินักระวังด้วย เรื่องของความรักก็แสนจะเปราะบางหักห้ามใจไว้นั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เหนื่อยหน่ายและอ่อนล้าจิตใจยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมา เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ช่วงนี้ของแหลมคมมันทิ่มตำได้ง่าย คนรักคู่ครองญาติพี่น้องไม่สบายใจนัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจด้วยช่วยเขาเกื้อกูลใครเกิดพิษเป็นภัยตามมาทำคุณเป็นโทษโปรดสัตว์ได้บาป ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้บางเรื่องบางอย่างเกิดสะดุดขาตนเองเข้าอย่างจัง ท่านเองก็ต้องระวังปาก หอยปากปูมันปั้นเรื่องก่อความให้เกิดปั่นป่วนทั้งในสายงานและเรือนชาน ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากแม้แต่เรื่องราวที่แล้วไปแล้วด้วย เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งมวลมา ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้าง เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อย่าได้ตั้งความหวังให้สูงส่งจนเกินไป ท่านเองอาจพลาดเป้าเศร้าใจตนเองแบบหาเหตุผลได้ยาก เงินทองและลาภปากมีแต่มันก็ยังคงเป็นไปแบบทุกขลาภนั่นหนา ช่วงนี้คนรักคู่ครองพูดง่ายแต่ฟังยากเสมอละ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หลายสิ่งมากอย่างมันเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายจงระวังปัญหาซ้ำซ้อนและซ่อนเงื่อนรอบข้างด้วย สุขภาพกายและจิตใจไม่โปร่งใสนัก คนรักก็พูดน้อยแต่คิดมากเสมอนั่น.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 08 พ.ย. 54 06:51:10
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa