ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 9 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ทับดาวพฤหัส ฤกษ์ล่างเสีย (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนเจ้าความคิด หรือชอบประดิษฐ์ดัดแปลงตกแต่งทั้งเรื่องตึกราม หรือร่างกายของคนทั้งหลายแบบสวยงาม ทั้งชอบช่วยและค้นคิดล้ำสมัยอยู่เสมอ เติบใหญ่เขาต้องมีชื่อเสียงเด่นดัง ทั้งต้องมีความเป็นอยู่มั่งคั่งผู้คนห้อมล้อมพึ่งพามากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และมีความหมั่นเพียรประกอบกรรมดี เรื่องของความกตัญญูล้นปรี่จิตใจ การศึกษาก็ไม่ด้อยไปกว่าใครนัก เติบใหญ่ชีวิตจักต้องร่มเย็นและมีความเป็นอยู่อบอุ่นเหนือน้องพี่แล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังคงเจอกับความสับสนและวุ่นวาย ทั้งทางร่างกายและจิตใจหากไม่หวั่นไหวก็พออยู่ได้ ไม่ว่าในกิจการเรือนชานตนหรือเป็นพนักงานคนอื่น ลาภผลเงินทองมีมาแบบขมขื่นใจจัง ความรักก็ยังเหมือนเดิมนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดอกสั่นขวัญแขวนทั้งเรื่องราวเก่าและสิ่งใหม่ที่เพิ่งเกิดขึ้นมีมาไม่ว่าทางตรงหรือด้านอ้อม สุขภาพกายใจบางเวลาก็เกิดท้อแท้ไปบ้าง ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ เรื่องรักหากไม่คิดมากก็พออยู่ได้มั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงจำใจต้องสานต่อ หรือเอาของเก่ามาเหลาอีกหน ทั้งกิจการตนเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย เงินทองยังคงเป็นปัญหาที่ต้องขบคิดหนัก ในเชิงของความรักทั้งเปราะแบบบางระวังให้มากด้วย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ไม่วายที่ต้องปวดขมองกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย ความเป็นไปได้ก็เกิดชะงักแม้นมีคนช่วยผลักดันก็ยังยาก สุขภาพกายทั้งท้องไส้และเลือดลมไม่เหมือนเดิมระวังด้วย ความรักหากไม่คิดมากก็ยังคงอบอุ่นอยู่ได้ด้วยดี

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ปัญหาที่ยังคงคั่งค้างคาใจสางปานใดก็ยังไม่สดใสดั่งเก่ามา สัญญาต่อกันบางเรื่องก็เปลี่ยนแปลงไป ช่วงนี้เรื่องของเลือดลมในกายไม่ผ่องใสเท่าใด เรื่องของความรักเราเองต้องหนักแน่นจึงอยู่ได้ไร้ปัญหา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มีคนคอยสมน้ำหน้า หรือจ้องแต่จับผิดหากไม่คิดมากก็ล่องลอยอยู่ได้ด้วยดี ไม่ว่าในสังคมอันใด เงินทองจำนวนวาดหวังยังห่างไกลส่วนน้อยได้บ้างประปราย คนรักคู่ครองก็ยังจ้องจับแลคิดมากต่อกันเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันเปลี่ยนแปลงทั้งเช้าและเย็น แม้แต่เรื่องของความคิดเห็นของเราเองด้วยซี ลาภผลมีมามักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา ความรักก็ยังยากได้ดั่งใจต้องหนักแน่นเข้าใจบ้างดี.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 09 พ.ย. 54 08:06:16
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa