ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554  ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้าม ทำการมงคล) เรื่องของงานบุญการกุศล และความดีงามทำเถิดทั้งทางตรงและด้านอ้อมด้วย เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียน ฉลาดและเอาตัวรอดด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง เอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการน้อยใหญ่ ชื่อเสียงและความเป็นอยู่หรูหราท่ามกลางสังคมเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเด็ดเดี่ยวและจริงจังและจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ฝักใฝ่เชื่อมั่นในคำสอนของศาสดา ทั้งเป็นคนสะสมสิ่งสินเงินทอง และรักษาน้ำใจใครต่อใครด้วยดี เติบใหญ่ต้องมีบริวารแลสิ่งสินมากหลายยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมาก หรือเจอแต่ความจำเจและซ้ำซากเกิดเบื่อสิ่งแวดล้อมรอบกายจัง ความหวังบางอย่างก็ยังคงเลื่อนลอยหากำหนดได้ยาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมเสมอ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สารพันปัญหามีมารุมเร้า อาจเดือดร้อนเพราะสิ่งแวดล้อมรอบกาย ญาติและบริวารก็ยังคงเป็นตัวรำคาญของจิตใจจัง เงินทองยังคงจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ความรักเราเองต้องหนักแน่นจึงอยู่รอด

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้แต่ละอย่างที่เจอมันไม่ค่อยจะสดใสเท่าใด ทุกด้านทุกประการต้องต่อสู้ และดิ้นรนต่อจึงสำเร็จสมประสงค์ได้ ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใคร เรื่องสุขภาพกายก็น่าต้องห่วง ความรักไม่เหมือนนักนั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่เคยง่ายก็อาจยากลำบากใจก่อนร่ำไป ทั้งในสายงานและเรือนชานด้วยแม้ แต่ผู้คนที่เกี่ยวข้อง ช่วงนี้เงินทองและลาภผลแม้แต่เรื่องรักแสนจะสับสนอยู่นี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อย่าหวังอันใดมากมายจนเกินเป้าหมายและความเป็นจริงไป ความพอใจอยู่ที่ความพอดีจึงมาพึงรู้ไว้บ้าง สิ่งที่ผ่านเลยไปยังคงเอามาทบทวนปวดขมอง ความรักเราเองก่อก็ต้องยอมรับกรรมตามสภาพ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เหนื่อยหน่ายและอ่อนล้าจิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างก็เสมือนสร้างวิมานบนอากาศ ลาภผลมีบ้างประปราย คนรักคู่ครองก็ยังคงพูดง่ายฟังยากเสมอมา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าวู่วามและต้องไม่ตามใจตนเองมากไป เราเองยังคงอาศัยน้ำคำและน้ำใจจากใครต่อใครอยู่บ้างนี่นา เงินตราเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป เรื่องของบริวารญาติและคนรักคู่ครองช่วงนี้ปั่นป่วนชอบกล.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 10 พ.ย. 54 08:05:50
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa