ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน  พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 1 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีพฤษภ เวลา 10.48 นาฬิกา ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและกล้าแกร่งจิตใจเข้มแข็งอดกลั้นได้ดี มีความอดทนข่มใจตนได้ด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง เอาจริงเรื่องการศึกษาหาความรู้ เติบใหญ่ต้องต่อสู้และประสบความสำเร็จของชีวิตได้ยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องการศึกษาหาความรู้และดิ้นรนต่อสู้กับปัญหาน้อยใหญ่ด้วยความมานะพยายามยิ่ง เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งด้วยความรักจากบริวารและคนรอบข้างเพราะความดีงามแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ไขว่คว้าเอามาด้วยปัญญาและความสามารถเฉพาะตัวในบางเรื่อง หากยังขืนอ่อนล้าแลท้อถอยอาจหลุดลอยไปตามกระแส ทั้งชื่อเสียงเม็ดเงินและข้าวของความหวัง แม้กระทั่งเรื่องของความรักด้วยละ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หากไม่หนักแน่นอาจเอาตัวไม่รอดหรือถูกใครอื่นตัดหน้าคว้าไปก่อน สุขภาพกายและจิตใจต้องหนักแน่นเข้าไว้จึงปลอดภัยจากปัญหา เรื่องเก่าก็ยังมีเข้ามารกสมองเสมอ คนรักคู่ครองให้เราต้องเข้าใจเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจอแต่เรื่องปวดขมองอาจต้องตามแก้ตลอดทั้งวัน เรื่องสั้นอาจยาวออกไปหากใคร่ครวญน้อย ผลพลอยได้จากเรื่องเก่าก็ยังพอมีมาบ้าง เดินทางระวังอันตรายแลป่วยไข้ ความรักเราเองคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจจัง บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เงินทองยังเป็นความหวังแต่ยังไม่ถึงมือมาตามกำหนดเวลา สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล กับคนรักแลคู่ครองก็ต้องหนักแน่น

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องกลัดกลุ้มทางจิตใจตน วาดหวังตั้งเป้าตั้งนานมาก็ทำท่าเปลี่ยนแปลงไปน่ะ ช่วงนี้ท่านเองต้องระวังศัตรูเก่ายังตามรามามี ลาภผลได้แต่ไม่ตามเป้าหมายนัก ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังไม่วายที่ต้องทุกข์ทางใจหรือเกิดวุ่นวายทางกายเนื่องแต่ความพอดีมันไม่พอดีหรือสิ่งที่คาดหวังมันพลาดเป้า สุขภาพท้องไส้ก็จงระวังให้มาก ในเชิงของความรักเราเองยังคงคิด มากไปเองทุกรายละ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจอยู่ผู้คนรอบข้างไม่เหมือนก่อนเก่ามานัก สุขภาพ เลือดลมในกายปั่นป่วนชอบกลระวัง ความรักก็ยังเป็นปัญหาปวดขมอง.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 11 พ.ย. 54 08:12:17
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa