ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 12 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554  แรม 2 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนห้าวหาญและคิดอ่านที่สูงส่งจิตใจมั่นคงหนักแน่นปานภูเขาเลากา ทั้งเป็นคนคิดอ่านกะการณ์ไกลและเชื่อมั่นตนเองเป็นอย่างยิ่ง เอาจริงกับการศึกษาหาความรู้แลดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่มั่นคงและโด่งดัง เติบใหญ่ต้องเป็นหลักชัยให้ผู้คนได้อาศัยใบบุญมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนยึดมั่นถือมั่นใส่ใจในเรื่องของความดีงามและความกตัญญูก็เสมอต้นเสมอปลาย การศึกษาก็มั่งมั่นเอาจริงรอบรู้กระจ่าง เป็นครูเขาอาจารย์คนฐานะมั่นคงแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย มองไปข้างหน้าเหลียวมาด้านหลังความหวังมืดและสับสน ลาภผลแม้นมีมามักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา มักผิดหวังการเจรจาทุกเรื่อง คนรักคู่ครองก็พูดน้อยแต่คิดมาก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้คงเจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เงินทองลาภผลยังคงไร้พรมแดนแม้นจะต่อรองปานใด เรื่องของความรักไม่วายต้องคิดมากคำนึงหลาย

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้สุดแสนจะวุ่นวายทั้งจิตใจและสิ่งแวดล้อมรอบกาย เงินทองหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมาง่ายดั่งคำพูดของใครต่อใคร เรื่องของสุขภาพกายก็ต้องห่วงไว้มั่ง คนรักคู่ครองชอบหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่ายนัก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจจัง บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครต่อใครอยู่มั่ง ความหลังบางอย่างยังคงต้องเอามาขบคิดและต้องจำใจตามติด ความรักเราเองต้องคิดมากไปเองแม้นอีกฝ่ายไม่รู้ใดด้วย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงคิดมากและคำนึงหลายรอบด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง สิ่งแปลกใหม่มีมาให้ได้ขบคิดหนัก เงินทองพร้อมจำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องรักก็ต้องระวังปากหอยปากปู

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้แต่ละวันเวลาเดียวดายและวังเวงจิตใจ วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างเสมือนสร้างวิมานบนอากาศ เงินทองลาภผลพลาดเป้าวันนี้อีกนานจึงเจอโอกาส ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงคิดแต่จะจับเสือด้วยมือเปล่า หากระวังน้อยอาจถูกโอกาสเสือกัด ท่านเองหากยังขืนเหลี่ยมจัดก็จะต้องโดนคนใกล้ตัวสอนมวยมั่งแล้วหนา ช่วงนี้อารมณ์บ่จอยบ่อยทั้งเรื่องงานการและผู้คนรอบข้างด้วยซี.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 12 พ.ย. 54 08:09:18
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa