ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 3 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมถุน เวลา 21.29 นาฬิกา ฤกษ์ล่างเสีย, วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาด ปราชญ์เปรื่อง และคล่องในความคิดพูดจาและกระทำการใดใด หากแต่บางคราวก็อารมณ์ร้อนไปบ้าง หรือหงุดหงิดง่ายแบบเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง เติบใหญ่ต้องมีความเป็นอยู่หรูหราท่ามกลางสังคมเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องการร่ำเรียนและต้องรอบรู้กระจ่างแจ้งจริง เติบใหญ่ต้องตำแหน่งหน้าที่ สำคัญ ชื่อเสียงแลความเป็นอยู่หรูหราอย่างยิ่งแล.
ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายที่จะเกิดน้อยใจยา หรือเจอกับปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ด้วยกะได้หรือหวังรวยทางลัดต้องมีคนคอยหนุนจึงเป็นจริงตามมาทุกเรื่อง สำหรับความรักช่วงนี้ท่านเองมักคิดมากไปเอง
ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดอกสั่นขวัญแขวนหรือเจอกับคำร่ำลือที่ต้องตื่นเต้นน่ากลัว เงินทองที่พัวพันแบบหนี้ก็ยังสางไม่สิ้นซาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ ด้วย เดินทางระวังอันตรายยังมีอยู่ คู่ครองคนรักช่วงนี้พูดน้อยแต่คิดมากจัง
ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ปัญหาเก่าเรื่องราวแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ความหวังบางเรื่องถูกเลื่อนเวลาออกไป ความรักก็แสนจะเปราะบางนัก
ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากรอบด้าน หลายสิ่งมากอย่างยังคงคั่งค้างคาใจ เงินทองลาภผลยังคงต้องพึ่งพาใครเขาเพื่อการอยู่รอดได้ คนรักคู่ครองก็จ้องแต่หึงหวงแบบไร้พรมแดนนี่
ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ระวังคำพูดคำจาของคนบางคนมันบาดอุราเรา สุขภาพกายและพลังใจช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล ปัญหาของคนอื่นแก้ไขได้แต่เรื่องราว เราเองสางยังไงก็ยังไม่สิ้นซาก เรื่องรักหากไม่คิดมากก็แสนจะสุโขสโมสรนี่นา
ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้แสนจะระทมทุกข์หรือเกิดเศร้าหมองทางอารมณ์และจิตใจตน เงินทองลาภผลคิดออกนึกได้แต่ก็ไขว่คว้าเอามาไม่ได้ ต่อรองแต่ละอย่างกับใครยังคงเป็นรองเขา ความรักเราเองยังคงคิดมาก ไปเองทุกเรื่อง
ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เจอแต่เรื่องเก่าและความเดิมที่ต้องสะสาง เงินทองอาจต้องผิดใจกันบ้างหากไร้เหตุผลนั่นการตกลงใจแต่ละอย่างอย่าใช้อารมณ์จึงลงตัวสมใจ ในเชิงของความรักต้องทนทำใจ เพื่อการอยู่รอดได้แต่ละรายไป.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 13 พ.ย. 54 09:41:09
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada