ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 14  พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 4 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนมีความมุ่งมั่นและขยันหมั่นเพียรเป็นเยี่ยม ทั้งการร่ำเรียนและประกอบกิจการน้อยใหญ่ เป็นคนตั้งความหวังเอาไว้สูงส่งยิ่งเติบใหญ่เขาต้องต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่ดีงามมั่นคง ทั้งชื่อเสียงก็ต้องโด่งดังเหนือตระกูลเดิมมาทุกด้าน หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนชอบประดิษฐ์ดัดแปลงและแก้ไข หรือสร้างแต่สิ่งแปลกใหม่ล้ำสมัยเสมอ จริงจังและจริงใจเมื่อคิดแล้วต้องทำ ทั้งเป็นคนชอบสะสมประหยัดจนจะกลายเป็นตระหนี่อยู่บ้าง เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งร่ำรวยเหนือน้องพี่แล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้คิดมากเหลือหลาย บางเรื่องบางอย่างล่วงเลยไปแล้วยังเอามาขบคิดอีกนี่นา สัญญาบางประการก็เปลี่ยนไปตามกระแส สุขภาพกายอาจย่ำแย่หากไม่ระวังเรื่องกินนอน ความรักก็แสนจะเปราะบางอยู่นั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจหรือไม่ใช้อารมณ์กับใคร เรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลงได้ และเป็นจริงสมใจด้วย ของฝากและสิ่งถูกใจจากเพศตรงข้ามต้องมีมา สุขภาพช่วงนี้อ่อนล้าชอบกลอยู่ คู่ครองคนรักพูดน้อยแต่คิดมากเสมอละ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงต้องจำใจย้อนศรหรือสวนกระแส เพื่อการอยู่รอดแต่ละวันบ้าง หากขืนตรงไปตรงมาก็คงต้องไหลลงคลองโดยบังเอิญ เรื่องของความรักหากมีมากกว่าสองรายแสนจะวุ่นวายเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจจัง ท่านเองก็ต้องเร่งสะสางบางเรื่องให้ลงตัวก่อนจะสายเกินแก้ไหว เรื่องยากอาจง่ายหากอ่อนน้อมถ่อมตนเข้าหาใครเขามั่ง ในเชิงของความรักระวังใจตัวเองเกิดหลงรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องจำใจอดกลั้นอย่างหนักหน่วง หรือต้องหัดหักห้ามใจตนเพื่อการอยู่รอดได้ หากผลีผลามเอาแต่ใจอาจจมก่อนจอดฝั่ง ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใคร ความรักก็ยังคงเข้าใจกันยากทุกรายละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้เจอแต่เรื่องรุงรังจิตใจ หรือเกิดหงุดหงิดจิตใจไม่มั่นคงดั่งเก่าก่อนมา ใครบางคนก็ไม่รักษาคำพูดคำจาพาให้ต้องผิดใจกันได้ง่าย สุขภาพท้องไส้ช่วงนี้ต้องระวังให้มากไว้ เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมทั้งเก่าใหม่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์กับใครเรื่องยาวก็ต้องสั้นลงมา สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล มรรคผลและความสมหวังยังต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง กับคนรักแลคู่ครองมันเปราะบางจงระวังมั่ง.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 14 พ.ย. 54 08:35:41
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada