ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน  พ.ศ.  2554

วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 5 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนมีความคิดอ่านแปลกใหม่และล้ำสมัยเสมอ บางอย่างก็เป็นผลดีล้ำเลิศ แต่บางเรื่องก็เกิดไปขัดผลประโยชน์คนข้างเคียงเป็นปัญหาปวดขมองต่อกัน เรื่องเล็กก็อาจกลายเป็นปัญหาใหญ่ตามมา แต่เป็นคนแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ด้วยปัญญาเฉียบคมยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการศึกษาหาความรู้และการดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ ด้วยกรรมเก่าก่อมาดีจึงมีคนคอยค้ำชูดูแลและให้การอุปถัมภ์อันดี ชื่อเสียงก็ต้องเด่นดังผู้คนยกย่องเอาใจอย่างยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ระวังการเข้าใจผิดต่อกันได้ง่าย หรือหากหุนหันพลันแล่นแบบใช้อารมณ์อาจพังก่อนจอดฝั่งทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย หวังรวยทางลัดก็เป็นไปได้ด้วยดี แม้แต่เรื่องของความรักด้วยหนา

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ความหวังบางอย่างยังคงครึ่งๆกลางๆยากแก้ไขให้ทันท่วงที ทั้งปัญหาในเรือนชานแลสังคมรอบด้าน เงินทองก็ยังคงผ่านมือยากเก็บกักรักษาได้นานวัน คนรักคู่ครองญาติพี่น้องมักคิดสั้นเอาแต่ใจตนเสมอ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้คงต้องจำใจย้อนศรหรือต้องหัดสวนกระแสไปบ้าง ทั้งเพื่อการอยู่รอดแต่ละวันและเพื่อให้ทันเหตุการณ์ด้วย สัญญาต่อกันมามันก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ในเชิงของความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ปัญหาเก่าก็ยังคงคั่งค้างคาใจ เรื่องใหม่ก็มีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายละความหวังจากการต่อรองไว้ก็กำลังเป็นจริงรอคอยต่อไป ความรักหากมีมากกว่าสองรายแสนจะวุ่นวายและต้องแก้ไข

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังไม่วายที่ต้องคิดมากกับเรื่องเก่าใหม่ที่เพิ่งเจออีกคราว เงินทองแม้นเข้าออกลื่นมือแต่ก็ยังกลุ้มใจกับมันจัง สุขภาพเลือดลมในกายก็ไม่เหมือนเดิม ความรักก็อ่อนล้าชอบกลนี่นา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุหรือคนข้างกายก่อเรื่องร้อนหัวใจให้ เงินสดหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา อาสาเขารับปากใครไม่เกิดบุญเป็นคุณใดๆ เรื่องรักปัญหาใคร่วัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญต่อกันอยู่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงเจอแต่เรื่องเศร้าหมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ความหวังบางอย่างอาจผิดหวังบ้างตามกระแสสังคมสมัยใหม่ ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของหม่นใจจัง.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 15 พ.ย. 54 08:34:21
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada