ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 7 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวอาทิตย์ย้ายเข้าสู่ราศีพิจิก เวลา 12.35 นาฬิกา วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนเก่งกล้าและสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนกล้าได้มาและกล้าเสียไป ด้วยเป้าหมายความเป็นคนใจใหญ่ใจถึงจึงมีโอกาสร่ำรวยเหนือใคร และต้องประสบความสำเร็จเกินวัยและฐานะดั่งเดิมมา หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนมีน้ำใจใส เรื่องของบุญกุศลสร้างใส่ตนสม่ำเสมอ ทั้งความกตัญญูก็ล้นปรี่จิตใจเสมอต้นเสมอปลาย เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีอาณาจักรความเป็นอยู่มั่นคงร่มเย็นผู้คนได้พึ่งพามากหลายยิ่ง.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความเป็นจริงเกินเป้าหมาย หรือได้เกินกว่าจำนวนที่หวัง ช้ำใจตนมามากช่วงนี้ค่อยคลี่คลายสบายอกใจได้บ้าง เดินทางระวังอันตรายและป่วยไข้ได้ง่าย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอนั่นหนา

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังไม่วายต้องคิดมากกับเรื่องเก่าที่ล่วงเลยไปแล้ว และยังไม่เกิดขึ้นมีมาด้วยซ้ำ ลาภผลก้อนโตต้องรอหน่อยแต่ต้องได้แน่ เรื่องของความรักท่านเองอาจคิดมากกับญาติบริวาร

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงต้องจำใจสานต่อเรื่องราวแต่วันวานมา สัญญาด้วยปากก็เปลี่ยนไปตามกาล สิ่งที่ยากอาจง่ายหากไม่โลภหลายจนเกินไป สุขภาพช่วงนี้เกิดอ่อนล้าชอบกล คนรักคู่ครองก็ยังจ้องแต่จับผิดและคิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เกิดลังเลจิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมา ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้างเสมอ ปัญหาเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองและความรักก็ยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญต่อกัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ระวังปัญหาซ้ำซ้อนและซ่อนเงื่อน เพื่อนของเพื่อนมันคือต้นตอแห่งปัญหาทั้งมวลมา สัญญาบางอย่างกำลังพาให้ปวดขมอง เงินทองลาภผลมีบ้างประปราย ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังไม่วายทุกข์ทางใจ หรือเกิดหวั่นไหวกับข่าวและคำพูดของคนรอบข้าง เส้นทางใหม่มีมาให้ขบคิดหนัก เงินทองคงต้องจำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์ใคร เรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลงและต้องจบได้ตามขั้นตอน เงินทองก้อนโตต้องถึงมือมา อาสาเขารับปากใครก็ยังคงเป็นภาระจัง คนรักคู่ครองชอบหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่าย.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 17 พ.ย. 54 08:16:45
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa