ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 18 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 8 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีสิงห์เวลา 12.30 นาฬิกา ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนเจ้าปัญญามีความสามารถหลายสาขา ทั้งเป็นคนเสาะหาความรู้แปลกใหม่ใส่สมองอยู่ร่ำไป เชื่อมั่นในคำสอนของศาสดา ทั้งเป็นคนมีความกตัญญูแบบเสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งทั้งเงินทองและเพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งเป็นคนขยันหมั่น เพียรทั้งประหยัดจนจะกลายเป็นตระหนี่ เติบใหญ่ต้องมีสิ่งสินเงินทองมากหลาย ผู้คนได้พึ่งพามากหลายแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายกับสิ่งแวดล้อมรอบกาย เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายออกไป เดินทางระวังทั้งป่วยไข้และของหายด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวางเกือบทุกเรื่องนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด และยังคงไม่วายต้องคิดมากหลายด้าน กะการแต่ละอย่างยังคงพึ่งพาคนข้างเคียงอยู่บ้างเป็นดี ช่วงนี้เงินทองสะพัดเข้าออกลื่นมือจัง เรื่องรักเราเองยังคงต้องคิดมากคำนึงหลายจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เรื่องราวและความ หลังบางอย่างย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ต่อรองแต่ละอย่างอย่าหักด้ามพร้าด้วยเข่าพร้าไม่หักเข่าเจ้าจักพัง ความรักเรื่องวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจ ต้องฝืนทนต่อปัญหาและสิ่งแวดล้อมทั้งหลาย เงินทองยังคงบานปลายตามกระแสสังคม ชื่อเสียงก็มีคนเอาไปแอบอ้างกล่าวขวัญทั้งทางบวกด้านลบ คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ระวังเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากหลายด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง แนวทางแปลกใหม่ก็มีมาให้ได้ขบคิดและต้องตามติด เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังไม่วายต้องบ่มความทุกข์และต้องแบกความเศร้าเอาไว้เต็มหัวไหล่ บากหน้าไปหาใครด้วยมือเปล่าได้น้อยนักกลับมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนไปง่ายดาย ความรักหากไม่มัวแต่คิดมากทุกอย่างก็ลงเอยด้วยดีละ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาทุกอย่างมันไม่ค่อยได้ดั่งใจวาดหวังมา สุขภาพกายก็อ่อนล้าชอบกล เงินทองก่อนรับเข้าจ่ายออกแสนจะสับสนสิ้นดี เดินทางระวังอันตรายและของหาย คนรักคู่ครองก็พูดง่ายฟังยากเสมอ.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 18 พ.ย. 54 08:16:27
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa