ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554   แรม 9 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้หากเกิดเป็นชายเป็นคนมีความมุ่งมั่นและขยันหมั่นเพียรเป็นเยี่ยม ทั้งเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย เรื่องการศึกษาร่ำเรียนดิ้นรนไขว่คว้าหามาใส่สมองเสมอ เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขาอาจารย์คน ชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่หรูหรามั่นคง ผู้คนนับหน้าถือตาได้พึ่งพามากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนขยันขันแข็งหากแต่ก็เปราะบางแต่หักง่าย เพราะความโมโหร้ายแห่งตนชอบคิดค้นและดิ้นรนหาชื่อเสียงเงินทองความเป็นไปได้ทั้งมวล เติบใหญ่ต้องมีกิจการตำแหน่งหน้าที่สำคัญชีวิตมั่นคงแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายต้องคิดมากและคงคำนึงหลายทางออกของอารมณ์และจิตใจถูกบีบรัดจนเกิดอึดอัดหนัก เงินทองพร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้แม้นจะไม่ท้อแต่ก็อ่อนล้าหรือปล่อยวางแบบหมดอาลัย เงินทองทางได้ยังพอมีแต่ก็ต้องจำจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องเก่ายังคงย้อนมารุงรังสมองหลากหลาย สุขภาพกายและความรักมันควบคู่กับมารมา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังคงคิดหนักหลายด้าน ท่านเองอาจเข้าใจผิดหรือยังคงคิดมากหลายเรื่อง เงินทองหมดเปลืองไปทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักท่านเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เหนื่อยล้าอ่อนระอาอกใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องและคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างก็ล้มแต่แรกแล้วละหนาช่วงนี้ สุขภาพกายไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าใด หยูกยาต้องอยู่ใกล้ตัวเอาไว้มั่ง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เหนื่อยหน่ายและท้อแท้จิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องญาติพี่น้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมมา สัญญาบางอย่างกับใครก็เปลี่ยนแปลงไป เลือดลมในกายช่วงนี้ไม่เหมือนเดิมระวัง ความรักก็ยังคงเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ไม่วายต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายมากด้าน กะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เงินทองได้มีแต่มันอยู่ด้วยไม่นานนัก เรื่องราวแต่หนหลังก็ยังตามหลอกหลอน คนรักคู่ครองก็ยังพูดง่ายฟังยาก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมาก ความหวังทั้งหลายคิดว่าง่ายมันลำบากใจจัง ช่วงนี้การต่อรองเรื่องใดกับใครมักถูกลิดรอนตัดตอน เรื่องรักอาจนอนไม่หลับก็คิดมากต่อกันมานั่น.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 19 พ.ย. 54 07:08:49
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa