ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 10 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีกันย์ เวลา 16.46 นาฬิกา ดิถีมหาสู, วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเจ้าปัญญามีความคิดอ่านล้ำสมัย ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงการร่ำเรียนหาความรู้แปลกใหม่ใส่สมอง เรื่องสะสมเงินทองก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งทั้งมีตำแหน่งชื่อเสียงเด่นดังผู้คนได้พึ่งพาอาศัยใบบุญมากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย แม้นจะใจร้อนใจเร็วไปบ้างเป็นบางครั้งบางคราว หากแต่ก็มีความจริงใจเป็นที่ตั้ง เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์ผู้คนนับหน้าถือมากหลายยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความเป็นจริงทั้งหลายแหล่ก็ต้องสมใจ หรือเข้าตำราที่ว่าแม้นไม่เต้นออกมันก็มีมาสู่ ทั้งเงินทองชื่อเสียงแม้แต่ความสำเร็จสมใจในบางอย่าง สุขภาพกายก็ต้องดูแลไว้มั่ง คนรักคู่ครองเอาใจเสมือนแกล้งทำ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ยังคงเข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางเรื่องก็กำลังเป็นจริง หลายสิ่งจงรอบคอบและใคร่ครวญก่อนตกปากรับคำใคร ทั้งงานการเงินทองการต่อรองช่วยเขาไป เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมนี่นา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องอย่ามัวแต่เกรงใจใครเขานัก ทุกอย่างต้องสวนกระแสหรืออย่ามัวท้อแท้จักผ่านโอกาสทองไป ทั้งเรื่องเงินทองลาภผล หรือกิจการงานที่กำลังเบ่งบานพร้อมเป็นจริง สำหรับเรื่องรักยังไงก็อยู่ในอวยน่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อย่ามัวแต่เกรงใจใครต่อใคร สิ่งที่เราควรต้องได้ต้องไขว่คว้าเอามากำไว้ก่อน ตกตอนบ่ายอาจเจอเรื่องร้อนใจเนื่องแต่คนใกล้ตัวมันก่อเรื่องสร้างปัญหาให้ ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมาก และยังคงวุ่นวายใจตนอย่างยิ่ง หลายสิ่งกำลังแปรผันเปลี่ยนไปตามกระแสท่านเองต้องหนักแน่นเข้าไว้ ทั้งในกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย คนรักไม่ช่วยยังคิดมากจังละ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ใจเย็นไว้ได้เป็นดีหากหักโหมอาจจมก่อนจอดฝั่ง ทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขา สุขภาพกายช่วงนี้ไม่ค่อยจะเหมือนก่อนมาระวังด้วย เรื่องของความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองจนอีกฝ่ายเบื่อหน่าย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุหรือคนข้างกายทิ่มตำด้วยคำพูดและการกระทำแบบซ้ำเติม เริ่มต้นเรื่องใดต้องทำทันทีจึงทันกาลสมใจได้ทุกด้านมา สุขภาพกายก็ทำท่าสดกว่าเดิม เริ่มต้นรักเขาชอบใครต้องทันทีทันใดจึงทันกาล.

 

อาจารย์นพ

 
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 20 พ.ย. 54 09:20:29
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee