ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 11 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดิถีพิฆาฏ (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนกล้าหาญชาญชัย และมักคิดใหญ่ใฝ่สูงดิ้นรนและต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ สร้างชื่อเสียงและฐานะให้มั่นคงและเด่นดัง เป็นความหวังของตระกูลและผู้คนห้อมล้อมทั้งหลาย เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งทั้งสิ่งสินเงินตรา และชื่อเสียงบ้านเรือนรถเรือผู้คนได้พึ่งพาหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งเป็นคนตั้งใจจริงกับการร่ำเรียนหาความรู้ทุกด้านเข้าใส่ตน เสาะสร้างความเป็นอยู่ให้มั่นคงด้วยความขยันยิ่ง เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งเหนือน้องพี่นั้นแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องอย่ามัวแต่สงสัยหรืออย่าได้ลังเลใจใครอื่นเขาจะคว้าเอาไปครองก่อน ทั้งเม็ดเงินข้าวของการตกลงต่อรองทุกด้านด้วย เดินทางระวังป่วยไข้และของหายได้ง่าย เรื่องรักก็ยังไม่วายต้องคิดมากต่อกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อย่าวู่วามหรือต้องไม่ตามใจตนมากมายจนเกินเหตุผล เรื่องสั้นมันจะยาวออกไป ทั้งในเรือนชานและสายงานกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญ คนรักคู่ครองมักคิดสั้นเอาแต่ใจจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ต้องหัดย้อนศรหรือจงสวนกระแสบ้างหนา หากขืนปล่อยตามชะตากรรมก็คงซ้ำแต่รอยเก่าปวดใจตนซ้ำแล้วซ้ำเล่า เงินทองยังคงเข้าออกด้วยแต่ก็ยังกลุ้มใจกับมันจัง ความรักความหลังก็ยังไม่วายคิดมากนัก

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงข้องใจตนกับเรื่องราวแต่วันวานมา อาสาเขารับปากใครยังเป็นภาระจัง ความหวังบางอย่างก็ยังลมๆแล้งๆนัก เงินทองพร้อมจำใจควักออกจ่าย เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากไปเองอยู่นี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเข้าใจผิดหรือยังคงคิดมากกับเรื่องเก่าที่จำเจและซ้ำซาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ ช่วงนี้สุขภาพกายไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าใดนัก การต่อรองแต่ละอย่างเจอปัญหา ความรักก็ยังเหมือนดั่งเดิมมา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงยุ่งยากลำบากใจจัง บางเรื่องบางอย่างเราเองต้องอย่าเอาแต่ใจจึงอยู่รอดปลอดภัย เงินทองยังคงมีเข้ามีออกลื่นมือ สัญญาบางอย่างต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลา คนรักคู่ครองก็ยังคงตั้งตาหึงหวงเสมอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เจอแต่ความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย คิดอ่านกะการแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง หากเอาแต่ใจและใช้อารมณ์กับใครมันมักบานปลายตอนหลัง เรื่องของความรักเราก่อก็ต้องแก้ไขเองได้นั่น.

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 21 พ.ย. 54 07:45:06
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa