ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 22  พฤศจิกายน  พ.ศ.  2554

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 12 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีตุล เวลา 19.38 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเป็นชายเป็นคนฉลาดและกล้าหาญ ทั้งเป็นคนคิดอ่านที่กาลไกล ใส่ใจเรื่องการศึกษาและเรื่องบ้านเมืองด้วยความสามารถเฉพาะตัวยิ่ง เอาจริงเอาจังเมื่อตกลงใจแต่ละอย่างออกไป เติบใหญ่ต้องเป็นหัวหน้าเขาประธานคนยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจเรื่องร่ำเรียนต้องรอบรู้กระจ่างแจ้งจริง ยึดมั่นถือมั่นในสิ่งดีงามเสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่ดำเนินชีวิตได้อบอุ่นและร่มเย็นชีวิตสงบสุขยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีมากสิ่งหลายอย่างทำท่าบานปลาย หรือความวุ่นวายจักต้องตามมา ทั้งในสายงานและเรือนชานด้วยหนา ช่วงนี้ความโลภหลายจักพาให้เกิดวุ่นวายได้ ทั้งความรักที่เคยสุขสบายก็จักต้องเปราะบางต่อกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สิ่งที่เคยง่ายก็เกิดยุ่งยากลำบากใจ ไหว้วานเขาขอร้องใครเกิดบุญเป็นคุณล้นเหลือ คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดให้คิดมาก

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงเจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังคงหาฝั่งได้ยาก ลาภปากมีแต่ก็ต้องระวังเรื่องของท้องไส้เกิดปั่นป่วน ในเชิงของความรักระวังใจตนจักเกิดรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจทั้งเรื่องเก่าและปัญหาใหม่มีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายหรือถูกหักหน้าด้วยถ้อยคำของใครบางคน เดินทางระวังอันตรายและของหาย เรื่องรักก็ยังคงคิดมากต่อกันเสมอมา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงต้องคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งด้วยจำเป็นและจำใจ การต่อรองตกลงใดกับใครมักเป็นปัญหาตามมา คนรักคู่ครองก็ใจน้อยและคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ความหลังครั้งก่อนยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกแบบเอาของเก่ามาจ่าย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยุ่งยากลำบากใจจัง สุขภาพกายช่วงนี้ระวังเลือดลมในกายมันปั่นป่วน ความรักก็แปรผันง่ายดายนัก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้สารพันปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ รายรับเคยคล่องมาช่วงนี้มันสะดุดจนพูดไม่ไกลไอไม่ดัง ความหวังก็ยังเลือนลอยห่างออกไป ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน ดวงประจำวัน ดวงชะตา ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 22 พ.ย. 54 08:37:59
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : lada