ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554  แรม 13 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ฤกษ์เสีย (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนค่อนข้างจะเคร่งขรึมหรือพูดน้อยแต่คิดมาก ทั้งเป็นคนเบื่อความจำเจและซ้ำซาก ชอบท่องเที่ยวไปยังถิ่นอื่นแดนไกล ฝักใฝ่และดิ้นรนหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ เติบใหญ่เขาต้องมีอาณาจักรบ้านเรือนใหญ่โต หรือต้องสร้างสรรค์จัดหาด้วยลำขาจนฐานะมั่นคงผู้คนได้พึ่งพาแล หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและชอบดิ้นรนหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ ชอบสะสมประหยัดจนจะกลายเป็นตระหนี่ เติบใหญ่จักต้องมีเรือกสวนไร่นาเงินทองมากหลาย ผู้คนได้พึ่งพาอาศัยใบบุญมากหลายยิ่งนักแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ให้ตั้งข้อสงสัยไว้บ้าง หากชะล่าใจหรือประมาทเหตุการณ์เกินไป อาจเสียเชิงใครต่อใครได้ง่าย เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวนเช่นเคยเป็นมา กับคนรักและคู่ครองแม้ญาติพี่น้องไม่ค่อยรักษาวาจานัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ปัญหาซ้ำซ้อนที่ซ่อนเงื่อนยังไม่ห่างหายจากท่านไป ช่วงนี้ต้องรู้จักถนอมหรือออมคำพูดคำจาบ้างหนา ทั้งในกิจการงานหรือในเรือนชานตนเองด้วยละ สำหรับเรื่องของความรักหากเพิ่งเริ่มรักใครก็ต้องระวังตัว

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อย่าเอาความโลภเข้าครอบงำจิตใจ ทุกอย่างต้องดูตาม้าตาเรือหรือต้องเดินตามเกมจึงปลอดภัย ช่วงนี้ปัญหาเรื่องของสุขภาพกายไม่ค่อยจะแจ่มใสเท่าใด เรื่องของความรักทั้งเปราะบางทั้งแบบบางระวังด้วย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เข้าใจใครต่อใครยากเย็นแสนเข็ญ ความจำเป็นบางอย่างจักพาให้ท่านต้องตามแก้ไขหรือเข้าสู่หลุมพรางของใครต่อใครได้ง่าย เงินทองช่วงนี้ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังคงต้องคิดหนักกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายหรือต้องเสียรู้ใครเขาไปบ้างบางจำนวน สุขภาพกายก็ต้องระวังให้มาก คนรักคู่ครองช่วงนี้พูดง่ายฟังยากเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันเข้ามาท้าทาย หรือจ้องแต่จะทำลายให้ร้ายป้ายสีปวดขมอง เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งปวง เดินทางห่วงหน้าพะวงหลัง ความรักบางครั้งก็ต้องระวังใจตนเองมั่ง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เรื่องเก่าแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายหรือมีการเสียหายจากความโลภของเราเองเป็นตัวตั้ง เดินทางระวังทั้งของมีราคาตกหายหรืออันตรายบางอย่าง คนรักคู่ครองก็จ้องจับผิดจัง.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 23 พ.ย. 54 07:54:42
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa