ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 14 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวศุกร์ เสริด เข้าสู่ราศีธนู เวลา 12.47 นาฬิกา ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีพิจิก เวลา 22.00 นาฬิกา วันอุบาทว์ ตามกาลโยค (ห้ามทำการ มงคล) แต่งานบุญการกุศล หรือสิ่งดีงามที่จักบังเกิดมงคลทำเถิด เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียน เอาใจใส่เรื่องการศึกษา และชอบเสาะหาสิ่งดีงามใส่ตน เติบใหญ่ต้องเป็นหลักชัยให้ผู้คนไกลใกล้ได้อาศัยน้ำใจและใบบุญยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ เป็นคนตั้งใจจริงในสิ่งดีงามทั้งปวง เติบใหญ่ต้องมั่งคั่งด้วยสินทรัพย์ผู้คนได้พึ่งพาแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้กำลังจะเจอทางสองแพร่ง ยากที่จะตกลงใจเดินขวาหรือซ้ายจึงเข้าเป้า เชื่อเหตุผลของคนอื่นก็ยาก นอกจากเสี่ยงดวงเอาเองเถิดหนา ทั้งเรื่องของงานการเงินทอง แม้แต่เรื่องของความรักที่เหมาะทุกคน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ปัญหาซับซ้อนและซ่อนเงื่อนอันเกิดแต่กรรมก่อไว้ ทั้งผู้ใหญ่และบริวารล้วนก่อการปวดขมองให้ เงินทองกว่าจะถึงมือแต่ละจำนวนแสนจะเหงื่อตกอกสั่นขวัญแขวน รักที่อยู่ห่าง ต่างแดนมันแสนจะวังเวงว้าวุ่นใจจัง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หลายอย่างยังคงสลับและซับซ้อน ท่านเองอาจจะกินได้แต่นอนไม่หลับ ความหลังครั้งก่อนก็ยังตามหลอกหลอนไม่เว้นวัน ลาภผลแต่ละจำนวนล้วนเป็นแบบทุกขลาภ ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังไว้บ้าง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจ หรือคาดการณ์แต่ละมุมมองต้องแก้ไขและต้องสะสางร่ำไป สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ความหวังบางอย่างยังคงต้องคอยเวลา คนรักคู่ครองก็ตั้งตาแต่หึงไร้พรมแดนนักนี้

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากหลายด้านมากมุมมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออก ทั้งจำเป็นและจำใจ ความหลังครั้งก่อนก็ยังย้อนมารุงรังสมอง ในเชิงของความรักระวังใจตนอาจรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ไม่วายที่จะต้องบ่มความทุกข์และต้องแบกความเศร้าเอาไว้เต็มหัวไหล่ เรื่องเก่าปัญหาใหม่ก็ยังรุมเร้าเข้ามาใส่ทั้งกลางวันและกลางคืน เงินทองลาภผลมีบ้างประปราย ความรักมันไม่ง่ายดั่งวาดฝันดอกหนา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้จะเอายังไงเอามาอย่าง หากหวังหลายโลภมากอาจชวดได้ทั้งขวาซ้าย ความวัวยังไม่ทันคลายเรื่องของควายก็เข้ามาแทรกต้องแก้ไขด้วยปัญญา เรื่องของความรักหากมีมากกว่าสองรายแสนจะวุ่นวายจิตใจตน.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 24 พ.ย. 54 08:15:09
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa