ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 แรม 15 ค่ำ เดือน 12 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดวงจันทร์ดับมืดสนิท เวลา 12.55 นาฬิกา ดาวจันทร์ทับดาวเกตุทับดาวพุธทับดาวอาทิตย์ (ห้ามทำการมงคล) บุญทานการกุศลและความดีงามทำเถิด เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนนักต่อสู้หรือดิ้นรนเสมอ และเป็นคนคิดค้นแสวงหาสิ่งใหม่ใส่สมอง เติบใหญ่จักต้องมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ชื่อเสียงและฐานะมั่นคงเด่นดังยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริง เอาจังทั้งการร่ำเรียน และเป็นคนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ชื่อเสียงและความมั่งคั่งของสิ่งสินเงินทอง เติบใหญ่เขาต้องเป็นคนอุดมด้วยไร่นาเงินทองบริวารห้อมล้อมมากยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้มีคนคอยขวางและจ้องปัดแข้งปัดขา ท่านเองต้องกล้าอย่าเห็นแก่หน้าใครมันไม่จริงใจเท่าใดพึงรู้ แม้แต่ญาติหรือเพื่อนรักด้วยหนา เงินตราไม่เข้าใครออกใครพึงรู้มั่ง ความรักเราเองก็ต้องชั่งจิตใจให้มั่นคง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อย่าคิดหักด้ามพร้าด้วยเข่า พร้าไม่หักแต่เข่าเจ้าจักพังพึงรู้ไว้ สิ่งแปลกใหม่มีมาให้ต้องได้ขบคิดและน่าจะต้องตามติดไปดู เงินทองไม่ฟู่ฟ่าเช่นเก่าก่อนมา ในเชิงของความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนี่นา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความเป็นจริงกำลังกระจ่าง หรือรู้ทันเหตุผลของคนรอบข้างได้บ้าง เงินทองลาภผลมีมาแต่มันมักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา สุขภาพกายช่วงนี้หยูกยาใกล้ตัวไว้ดี  ค่ำนี้คนรักคู่ครองพูดน้อยแต่คิดมากน่าเบื่อหน่าย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจ บางเรื่องบางอย่างพูดไม่ไกลไอไม่ดังเกรงใจคนรอบข้าง เส้นทางแปลกใหม่มีมาท่านต้องทนทำทันใดจึงทันกาล ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญต่อกัน

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากหลายเรื่องมากปัญหา เงินทองได้มาแต่ก็พร้อมจ่ายออก กับใครต่อใครเสมือนผีหลอกตอนกลางวันระวังบ้าง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองหมดสนุก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างแสนจะเปราะบางท่านเองต้องระวัง ทั้งคำพูดคำจาและความคิดอ่านด้วยหนา เงินทองก็ต้องรู้รับรู้จ่ายจึงจะไร้ความจนข้างหน้า สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป คนรักคู่ครองก็ยังพูดง่ายฟังยากเสมอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงต้องเอาปัญหาของใครต่อใครมาใส่ใจและแก้ไข เรื่องราวเราเองก็ยังหนักหน้าไม่เบา สุขภาพเลือดลมในกายก็ต้องอย่าห่างหยูกยาด้วยหนา ช่วงนี้เรื่องของความรักไม่ค่อยจะได้ดั่งใจเช่นเก่าก่อนมานักนี่.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 25 พ.ย. 54 08:19:22
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa