ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554   ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ทับดาวราหู กทิงวัน (ห้ามทำการ มงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนคงแก่เรียนเอาใจใส่เรื่องการศึกษา เสาะหาแต่สิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ ทะเยอทะยานและคิดอ่านที่ยาวไกล มุ่งมั่นเอาจริงเอาจังทั้งเรื่องของการบ้านการเมือง เติบใหญ่ชีวิตเขาต้องรุ่งเรืองและก้าวไกล ชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่หรูหรามากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้งอยู่บ้างในบางครั้งบางคราว หากแต่สมองเปรื่องปัญญาดีและมีความขยันเอาจริงเอาจังเป็นที่ตั้ง ทั้งการร่ำเรียนและประกอบการน้อยใหญ่ ชีวิตในกาลข้างหน้าเขาต้องมั่งคั่งเหนือน้องพี่แล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องอย่ามัวสองจิตสามใจ เมื่อแน่ใจตนก็ต้องตกลงทันทีทันใดจึงทันกาลเกิดมรรคเป็นผลมาเงินทองยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องเต้นออกหา ชื่อเสียงช่วงนี้มักมีคนเอาไปแอบอ้างจัง คนรักคู่ครองชอบหันหลังพูดด้วยนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เหนื่อยกายและแสนจะทุกข์ใจ หรือเกิดหวั่นไหวหลายเรื่องพร้อมกันมาเงินทองยังคงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องเก่าแต่หนหลังก็ยังย้อนมารุงรังสมอง ความรักเราเองต้องหนักแน่นหน่อยจึงอยู่รอด

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อย่าด่วนตกปากรับคำใคร หรือรับรองค้ำประกันคนมันจักต้องปวดกะดองใจเราตามมาแน่ เงินทองแต่ละส่วนยังไหลลื่นแต่ก้อนโตต้องรอเวลาบ้าง เรื่องเก่าที่คั่งค้างคาใจก็สางยาก คนรักยังไม่วายคิดมากจัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เกิดน้อยใจยา หรือเจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังบ้างหนา เงินทองหากใครหยิบยืมมักสูญซ้ำถูกนินทาต่อว่า คนรักคู่ครองก็จ้องแต่หึงหวงเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้งเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้วุ่นวายจิตใจหลายเรื่อง เงินทองระวังมันเป็นตัวปัญหาพาให้เกิดกินแหนงแคลงใจกันได้ทั้งญาติและเพื่อนรักด้วยซีช่วงนี้อาจเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้บ่อย ความรักเราเองก็ยังไม่วายคิดมากไปเองทุกด้าน

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากหลายด้านมากมุม เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมารุมสุมหัวสมอง เงินทองก็ต้องชักข้างหลังมาปะด้านหน้าไปพรางก่อน เรื่องรักปัญหาใคร่วัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปรสำคัญนัก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันเปราะบางและแตกหักง่าย ทั้งน้ำคำและน้ำใจจากใครถึงใครด้วยซี เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งปวง เดินทางก็ห่วงหน้าพะวงหลัง ความรักบางครั้งเราเองคิดมากไปเอง.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 26 พ.ย. 54 08:03:00
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa