ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีธนู เวลา 00.50 นาฬิกา วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้าม ทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนค่อนข้างจะเจ้าอารมณ์ หรือวู่วามง่ายดายแต่ก็เข้าทำนองโกรธง่ายหายไว หากแต่สมองเปรื่องปัญญาสดใส คิดอ่านกะการอันใดล้ำสมัย เรื่องร่ำเรียนก็ใส่ใจเป็นครั้งเป็นคราว หากแต่ก็เรียนจบได้ตามขั้นตอน สร้างหลักปักฐานได้ด้วยลำขาแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริง เอาจังกับการศึกษาหาความรู้ และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อ มีมาของฐานะความเป็นอยู่ เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขา อาจารย์คน ชื่อเสียงและความเป็นอยู่ผู้คนรักนับถือยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัย หรือยังคงข้องกับเรื่องราวแต่วันวานมา เงินทองหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา ความหลังครั้งเก่าก็ยังย้อนมารุงรังสมอง ในเชิงของความรักระวังใจตนอาจรักเข้ากับคนมีเจ้าของอีกหน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่ความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อหน่าย ทั้งในเรือนชานและสายงาน ความเป็นอยู่ เงินทองช่วงนี้ไม่ค่อยจะฟู่ฟ่าเช่นเมื่อก่อนเก่ามา เดินทางก็ต้องระวังป่วยไข้ได้ง่าย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากแบบแกะไม่หลุดจากตัว เงินทองที่พัวพันแบบหนี้ก็ยังสางให้สิ้นซากได้ยาก ลาภปากก็มีแต่ก็ต้องระวังท้องไส้ เรื่องรักหากไม่มัวแต่คิดมากทุกอย่างก็ปกติดี

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ระวังบ่างช่างยุหรือคนข้างกายคอยทิ่มตำทั้งด้วยคำพูดและการกระทำ เงินทองยังคงเป็นตัวซ้ำเติมให้กินแหนงแคลงใจต่อกัน สุขภาพท้องไส้เลือดลมในกายปั่นป่วน คนรักคู่ครองก็ยังคงพูดน้อยแต่คิดมากเสมอ

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้บางเรื่องบางอย่างยังคงเข้าทำนอง ความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาควายเข้ามาแทรก ช่วงนี้ต้องหัดเอาหูไปนาเอาตาไปไร่มั่งดี เงินทองก็ยังคงคล่องมือแต่ก็กลุ้มใจกับมัน รักกันชอบกันอาจผิดใจกันไม่ยาก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้มากก็เรื่องหลายปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจำใจชักข้างหลังมาปะด้านหน้าไปพราง เส้นทางแนวใหม่มีมาให้ได้ขบคิดและน่าตามติด ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรสำคัญต่อกัน

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งจนเกินไป เรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลงและแก้ไขง่ายทั้งกิจการท่านเอง หรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองก็ยังไหลลื่นเข้าออก ความรักหากไม่มัวแต่คิดมากก็สุโขน่า.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 27 พ.ย. 54 08:27:23
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa