ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีทำการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนมีเสน่ห์หรือ ค่อนข้างจะเจ้าชู้อยู่ไม่เบา หรือมักมีคนเอาใจใส่จน เกิดพิษเป็นภัยเพราะไกลใกล้อิจฉา เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่หากรับราชการก็ต้องมียศขั้นสูงส่ง ซื้อขายแลกเปลี่ยนก็ร่ำรวยและก้าวไกล ผู้คนได้พึ่งพาใบบุญมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังกับการร่ำเรียน ใส่ใจเรื่องการศึกษาหาความรู้ และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่มั่นคง ทั้งเป็นคนมีจิตใจสูงส่งเชื่อมั่นเรื่องบุญบาป เติบใหญ่ชีวิตสดใสผู้คนได้พึ่งพาใบบุญมากแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ระวังอารมณ์ท่านเองความร้อนรนจักพากายตนตกหลุมพรางใครเขาง่าย ทั้งเรื่องของการงานเงินทองมรรคผล แม้แต่การตกลงแต่ละอย่าง สำหรับเรื่องรักปัญหาใคร่อาจเข้าทางท่านบ้างตามกระแสแห่งใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ข่าวดีกำลังมีมาทั้งทางตรงและด้านอ้อม ว่าแต่ว่าจะต้องโลภหลายจึงลุล่วงลงเอยได้ง่าย บริวารและญาติพี่น้องบางคนก็ไม่เหมือนเดิมมานัก ในเชิงของความรักระวังใจตนเองเกิดหลงรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากมายหลายประการผ่านเข้ามาให้ต้องขบคิด และต้องจำใจ เอาหัวเข่าหักด้ามพร้ามั่งละแม้นพร้าไม่หักเข่าจักพังก็คงต้องจำทนทำ เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งมวลมา เรื่องรักปัญหาใคร่เราเองยังคงคิดมากเอง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้หลายหลากมากปัญหามีเข้ามารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องชักข้างหลังมาปะด้านหน้าไปพรางก่อนเรื่องง่ายอาจยากหากยังขืนเห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตน ลาภผลมีมามักเป็นแบบทุกขลาภ ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังไม่วายต้องคิดมากกับผู้คนรอบข้าง เงินทองทางได้เห็นแต่ต้องจ่ายบางส่วนไปก่อนบ้าง สุขภาพกายทั้งเลือดลมและกล้ามเนื้อมันพลิกผัน คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดพาให้คิดมาก

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนข้างกายปั้นเรื่องสร้างปัญหาปวดขมองให้ ทั้งในสายงานและเรื่อนชานกิจการเราหรือเป็นพนักงานใครเขา เงินทองยังคงไหลลื่นเข้าออก ความรักช่วงนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากคำนึงหลาย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อย่าเอาแต่ใจและต้องไม่ใช้อารมณ์กับใคร เรื่องสั้นมันจักยาวออกไป สิ่งที่ง่ายก็จักยากเย็นตามมา เงินตรงเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายสะดวกมือจัง ในเชิงของความรักระวังใจตนที่คิดมากจนหมดสนุกกลายเป็นทุกข์.

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 28 พ.ย. 54 07:56:27
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa