ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน พุทธศักราช 2554 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีมังกร เวลา 04.58 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและองอาจสมชาย ทั้งเป็นคนคิดอ่านกะกาลไกล เชื่อมั่นตนเองด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง เอาจริงเอาจังกับการศึกษาหาความรู้ และชอบดิ้นรนต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ที่สูงส่งมั่นคงยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนยึดมั่นถือมั่นในคำสอนของศาสดา และพ่อแม่ญาติผู้ใหญ่ด้วยดี ทั้งชอบค้นคว้าหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ ประหยัดจนจะกลายเป็นตระหนี่ เติบใหญ่วัยดึกต้องมั่งคั่งร่ำรวยทั้งเงินทองและผู้คนห้อมล้อมพึ่งพาอาศัยใบบุญแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทุกอย่างคงต้องสองต่อร่ำไป ทั้งการได้มาและต้องเสียไป สุขภาพท้องไส้ช่วงนี้ระวังมันปั่นป่วนชอบกล ลาภผลเงินทองต้องได้แน่แต่มักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา ความรักทั้งคนเก่าและรายใหม่เอา แต่ใจเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องอย่าเอาแต่ใจตน หรือจงหัดเอาหูไปนาเอาตาไปไร่มั่งหนา เพื่อการอยู่รอดแต่ละวันน่ะ เงินทองข้าวของอาจหักพังเสียหายหากชะล่าใจตน สุขภาพ กายอ่อนล้าชอบกล เรื่องรักก็ไม่วายเห็นใจอีกฝ่ายเสมอมา

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้จำใจย้อนศรหรือต้องหัดสวนกระแสให้มาก หากขืนปล่อยตามดวงอาจพังก่อนจอดฝั่ง ทั้งเรื่องของกิจการงานและความเป็นอยู่ของชีวิตจริงสุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล ความรักก็แสนจะเปราะบางระวัง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เหนื่อยล้าอ่อนระอาอกใจ ตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องและคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่ เหมือนเดินนัก เงินทองก็พร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจเรื่องเก่าก็ย้อนมารุงรังสมอง คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดพาให้คิดมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เหนื่อยอ่อนจิตใจตนยังไงชอบกล ผู้คนที่เกี่ยวข้องก็จ้องเอาเปรียบ ปัญหาเก่าก็เข้ามารุมเร้าต้องเร่งแก้ไข สิ่งที่เคยง่ายก็เกิดยากลำบากใจจัง เรื่องของความรักหากมีมากรายแสนจะวุ่นวายและยุ่งยากจัง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังคงคิดมากหลายเรื่อง เงินทองก็ต้องสิ้นเปลืองหมดไปทั้ง จำเป็นและจำใจ ปัญหาเก่าแต่หนหลังก็ยังย้อนมารุงรังให้ต้องขบคิดหนัก ความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หนักแน่นหน่อยหนาหากผลีผลามเอาแต่ใจตน อาจเสียมากกว่าได้หรือต้องวุ่นวายเรื่องอื่นตามมา สัญญาบางอย่างก็ต้องเปลี่ยนไปตามกระแส บริวาร ญาติเพื่อนพ้องแม้แต่คนรักคู่ครองช่วงนี้พูดง่ายฟังยากจัง.


ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 29 พ.ย. 54 08:13:57
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa