ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม พุทธศักราช 2554   ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศี กุมภ์ เวลา 11.08 นาฬิกา ดิถีพิฆาต, ฤกษ์ล่างเสีย, วันอุบาทว์ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) ตกตอนบ่ายลอตเตอรี่ หรือหวยหลวงประกาศผลได้-เสีย เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและหาญกล้า ทั้งเป็นคนเชื่อมั่นตนเองเป็นอย่างยิ่ง เอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ชื่อเสียงอย่างยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร เติบใหญ่ต้องมีชื่อเสียงฐานะมั่นคง ผู้คน ไกลใกล้ได้อาศัยใบบุญมากยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้จะเกิดอดสูจิตใจตนยังไงชอบกล ความหวังอาจไม่เป็นไปตามเป้า แต่ก็ยังมีคนเอาใจชะลอความหวังบางอย่างอยู่บ้าง มีการเสี่ยงทุกด้านประตูได้ยังพอมีว่าแต่ใจจะถึงปานใด เรื่องรักเราเองกล้าหรือเปล่า

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้หากหุนหันพลันแล่นเอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง อาจพังก่อนจอดฝั่งทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขาด้วย เงินทองลาภผลต้องเสี่ยงสู้จึงมีมาบ้างประปราย ในเชิงของความรักเรื่องเห็นอกเข้าใจยังมีอยู่ละ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มากด้านหลายปัญหายังคงมีมารุมเร้า อาจแพ้ภัยตัวหากหูเบาใจอ่อนหรือกลัวๆ กล้าๆ เงินทองได้มายังไม่ทันอุ่นมือก็ต้องจ่ายไป เสี่ยงพนันขันต่อต้องใจถึงจึงรวยได้ คนรักคู่ครองช่วงนี้จ้องจับผิด เสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังเจอแต่เรื่องยุ่งยากลำบากใจจัง ทั้งทางตรงด้านอ้อมด้วยหนา อาสาเขารับปากใครก็ยังเป็นภาระติดตัวอีกนานวัน เงินทองลาภผลมีบ้างแต่ต้องหุ้นกับใครเขา เรื่องรักเราเองต้องอย่าใจน้อยให้น้อยใจนักนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
 วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยุ่งยาก  สุขภาพกายกล้ามเนื้อเส้นเอ็นยังคงเป็นตัวปัญหา เงินทองยังไหลลื่นเข้าออก ความรักเราเองก่อก็ต้องรับกรรมไปน่ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างมันแสนจะเปราะบางต้องระวัง วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขาอยู่บ้าง เงินทองยังคงต้นตอแห่งปัญหาที่พาให้สุขหรือทุกข์ทางจิตใจ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นต้องได้มาครองสมใจละ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
 วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย ลาภผลได้แน่แต่มันมักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนาน่ะ สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลาและกระแส เรื่องของความรักวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปรสำคัญต่อกัน.


ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 01 ธ.ค. 54 07:55:22
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa