ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันศุกร์ที่ 2 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ ดาวพุธ ถอยมาพัก ณ ราศีตุล เวลา 04.55 นาฬิกา ทิศตะวันออกเฉียงใต้เป็น  “ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและปราดเปรียวจริงจังเป็น ครั้งเป็นคราว เรื่องร่ำเรียนก็ใส่ใจเป็นพักเป็นตอนด้วยดี เติบใหญ่หากเข้าสู่แวดวงการเมือง จักต้องรุ่งเรือง เนื่องแต่เป็นคนพูดอย่างทำอย่างได้สนิทใจตนนั่นแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนมีความจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ใส่ใจทั้งเรื่องงานบุญการกุศล ทั้งความกตัญญูก็มั่นคงหนัก แน่นเสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่เขาต้องดำเนินชีวิตได้อบอุ่นผู้คนรักนับถืออุ้มชูดูและชีวิตมั่งคั่งยิ่งแล

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องได้สิ่งที่อยากได้มาแต่นาน เรื่องเก่าความหลังยังคงตามหลอกหลอนหรือยั่งเย้าให้เอามาขบคิดต่อ เงินทองก็ไหลเข้าออกลื่นมือด้วยดี ช่วงนี้อาจเดินทางด้วยจำใจ รักเขาชอบใครตื๊อเท่านั้นได้ครองสมใจ

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจปีนเกลียวกับคนรอบข้างได้ง่าย จากเรื่องเล็กอาจกลายเป็นปัญหาใหญ่หากยังยั้งสติไม่ไหว สุขภาพกายเรื่องของท้องไส้ก็ต้องระวังช่วงนี้ ในเชิงของความรักระวังใจตนเองจักเกิดรักเข้ากับคนมีเจ้าของ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ยังคงจำใจสานต่อเรื่องเก่าแต่วันวานมา ปัญหาที่ยุ่งยากหนักใจตนก็เรื่องของคนอื่นเป็นส่วนใหญ่ เงินทองยังคงต้องเต้นหาจึงถึงมือมาแต่มันก็อยู่ด้วยไม่นานนัก คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดทั้งคิดมากกับเรา

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ไม่วายที่จะต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลายกับเรื่องเก่าๆ สุขภาพกายช่วงนี้ก็ต้องอย่าชะล่าใจหยูกยาจงเอาไว้ใกล้ตัวได้เป็นดี เงินทองคงต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ความรักหากไม่มัวแต่คิดมากก็แสนสนุก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เหนื่อยล้าอ่อนระอาอกใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิม เริ่มต้นแต่ละอย่างยังคงเจอปัญหาโลกแตก สิงที่สลับซับซ้อนยังคงต้องตามแก้ไขมี ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อย่าตั้งความหวังให้มันสูงส่งจนเกินบุญวาสนา ความเป็นจริงมันเป็นมาแบบไร้พรมแดนพึงรู้มั่ง เงินทองลาภผลได้แน่แต่ก็ต้องระวังคนหยิบยืมแล้วสูญ เรื่องของความรักเราเองยังคงคิดมากลำบากใจยากที่ใครช่วย

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องระวังบ่างช่างยุ หรือคนข้างกายปั้นน้ำเป็นก้อนให้ร้อนจิตใจ สิ่งที่เคยง่ายก็เกิดยุ่งยากลำบากใจตามมามี ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างเสมอ ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะยังคงเป็นตัวแปร.

 

อาจารย์นพ 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 02 ธ.ค. 54 08:30:31
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa