ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีมีน เวลา 19.44 นาฬิกา ดิถีพิฆาต (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนทะเยอทะยานและคิดอ่านหาความยุ่งยากเข้าใส่ตนอยู่ร่ำไป เรื่องร่ำเรียนไม่ด้อยไปกว่าใคร หนำซ้ำยังล้ำหน้าใครต่อใคร เติบใหญ่ต้องรับผิดชอบกว้าง ชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่มั่นคง ชื่อเสียงเด่นดังผู้คนได้พึ่งพามากยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และเรื่องของกิจบ้านการเรือน ชอบถือศีลกินเจเอาใจใส่เรื่องงานบุญการกุศลเสมอ ทั้งเป็นคนมีความกตัญญูเสมอต้นเสมอปลาย เติบใหญ่ชีวิตอบอุ่นผู้คนรักนับถือมากหลายแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังคงคิดมากและคำนึงหลายถึงเรื่องเก่าแต่วันก่อนมา สิ่งที่เคยง่ายอาจยากหากเห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตนจนเกินไป ลาภผลของฝากสิ่งถูกใจจากเพศตรงข้ามมีมา เรื่องของความรักทำท่าเปราะบางระวังด้วย

ท่านที่เกิดวันจันทร์
 วันนี้ปัญหาที่สลับซับซ้อนยังคงซ่อนเงื่อนยากแก้ไขไหว บางเรื่องบางอย่างยังคง
ต้องจำใจพึ่งพาใครต่อใครอยู่บ้าง เงินทองทางได้มองเห็นแต่ยังหยิบไม่ติดมือมา สัญญารักก็กำลังเปลี่ยนไปตามกาลเวลาพึงรู้มั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ความหวังหลายอย่างกำลังทำท่าจะพังมลาย ท่านเองอาจคิดมากจนหูตาลาย หรือสิ่งที่ไม่คาดหวังมันมีมาแบบบังเอิญอีกหน เงินทองแสนจะสับสนทั้งก่อนได้และก่อนจ่าย เรื่องรักแสนจะเปราะบางระวังด้วย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้วุ่นวายใจตนเองจัง ความหวังบางอย่างยังคงต้องรอเวลาและโอกาสช่วย ผู้คนที่เกี่ยวข้องก็ไม่เหมือนก่อนเก่ามา เงินทองรับเข้าแบ่งปันมาแต่มันอยู่ด้วยไม่นานนัก ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนั่นหนา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้อยู่คนเดียวระวังความคิด อยู่กับมิตรระวังวาจามันบาดอุราของกันและกันได้หนา ช่วงนี้เงินทองต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจหลายรายการ ชื่อเสียงยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างอยู่บ้าง ความรักก็ยังปกติด้วยดี

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจเข้าใจผิด และยังคงคิดมากหลายด้าน เรื่องเก่าก็ยังคงตามหลอกหลอนให้วิตกกังวนและสับสนในหัวสมอง เงินทองยังคงต้องชักข้างหลังมาปะด้านหน้า สัญญารักกับคนต่างวัยและฐานะมักปวดร้าวจิตใจตนจัง

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนา ทุกอย่างมันแสนจะท้าทาย หรือเข้ามาก่อกวนอารมณ์เราให้เกิดปั่นป่วน บางเรื่องบางอย่างอาจเปลี่ยนแปลงไปบ้างตามกระแส ในเชิงของความรักระวังใจตนเองช่วงนี้แน่นอนน้อยลง.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 03 ธ.ค. 54 08:15:31
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa