ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวพุธมณฑ์ เข้าสู่ราศีพิจิก เวลา 18.36 นาฬิกา วันโลกาวินาศตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนคงแก่เรียนชอบคิดค้นและดิ้นรนหาสิ่งใหม่ใส่สมองเสมอ ทั้งรวดเร็วทั้งความคิดอ่านพูดจาและกระทำการใดๆ เติบใหญ่หากเข้าสู่แวดวงการเมืองจักต้องรุ่งเรืองและก้าวไกล ผู้คนรักนับถือมากหลายยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนนิ่มนอกแต่แกร่งใน ทั้งเป็นคนยึดมั่นถือมั่นใส่ใจเรื่องการแสวงหาเงินตราและไร่นารถเรือยิ่ง ทั้งประหยัดจนจะกลายเป็นตระหนี่ไปบ้าง เติบใหญ่เขาต้องมั่งคั่งด้วยเงินทองและบริวารผู้คนห้อมล้อมพึ่งพามากยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายคิดมากและยังสงสัยกับปัญหาแต่วันวานมา เงินทองเข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายไป เรื่องรักปัญหาใคร่ช่วงนี้ไม่วายต้องคิดมากคำนึงหลาย เรื่องของสุขภาพกายก็ต้องระวัง เดินทางป่วยไข้อันตรายยังมี

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องหัดแยกก่อนหลังเก่าใหม่ หรืออาจต้องแก้ไขบางเรื่องบางอย่างก่อนจะสาย เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งทั้งมวลมา อาสาเขารับปากใครก็ยังเป็นภาระจัง ความรักท่านเองยังไม่วายต้องคิดมากไปเองเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อย่าไปหวังสิ่งใดเกินบุญวาสนาและความสามารถของตนไป อาจพลาดและต้องเสียใจอย่างแรงตอนท้าย เงินทองเข้ายากออกง่ายและเกิดปัญหากินแหนงแคลงใจกันง่าย คนรักคู่ครองช่วงนี้เอาแต่ใจใช้อารมณ์

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป ทั้งเรือนชานและกิจการเราเป็นพนักงานใครเขา เงินทองยังคงเข้าออกลื่นมือแต่ก็กลุ้มใจกับมันจัง คนรักคู่ครองช่วงนี้ชอบหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อหน่าย

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ต้องเจอกับปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายอยู่ เดินทางระวังป่วยไข้และของหาย ความรักเราเองคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ไม่วายที่ต้องคิดมากและยังคงคำนึงหลาย สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง ระวังบ่างช่างยุและคนข้างกายหวังดีประสงค์ร้ายบ้าง สุขภาพกายช่วงนี้อาจเลือดตกยางไหลได้ง่าย คนรักคู่ครองก็จ้องแต่จับผิดนัก

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ปัญหาที่ยังคงคาราคาซังยังทับถมหรือจ้องท่ิมตำ ทั้งคำพูดและการกระทำของคนไกลใกล้ด้วย เงินทองยังคงเป็นตัวปัญหาปวดขมอง การต่อรองแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขามั่ง เรื่องรักก็ยังเหมือนเดิมนี่นา.

อาจารย์นพ

 
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 11 ธ.ค. 54 14:52:21
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee