ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 5  ธันวาคม  พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดิถีมหาสูญ (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดและเหลี่ยมลึก ชอบดิ้นรนและต่อสู้เพื่อมีมาของฐานะความเป็นอยู่ ชอบสะสมเงินทองและสิ่งสินเงินทองข้าวของ เติบใหญ่จักต้องมั่งคั่งร่ำรวยเหนือน้องพี่ ทั้งเป็นคนสะสมชื่อเสียงแสวงหาอำนาจอิทธิพลเข้าใส่ตน เติบใหญ่ต้องเป็นคนเหนือคนในตำบลเดียวกันนั่นแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนฉลาดแต่ไม่ค่อยจะเฉลียว หรือซื่อตรงจนเกินไปจึงเสียรู้ใครต่อใครได้บ่อย เรื่องร่ำเรียนต้องไม่น้อยหน้าใคร เติบใหญ่ต้องมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญในราชการ ชื่อเสียงและความเป็นอยู่นิ่มนวลร่มเย็นอบอุ่นยิ่ง.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ความเป็นจริงหลายสิ่งถาถมเข้ามาสู่ บางเรื่องบางอย่างรู้ทั้งที่รู้แต่ก็ต้องเสียรู้ใครเข้าจนได้ สุขภาพกายช่วงนี้ต้องใกล้หมอและหาหยูกยาติดตัวมั่ง ความรักความหลังยังคงย้อนมารุงรังสมองให้ต้องขบคิดหนัก

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เรื่องเก่าก็ยังแก้ไขไม่ตก ต้องเอาปัญหาใหม่มาสะสางปวดขมองแต่ละโมงยาม ชื่อเสียงก็มีคนเอาไปแอบอ้างทั้งทางด้านดีและมุมร้าย สุขภาพกายระวังเลือดตกยางไหล น้ำใจจากคนรักคู่ครองช่วงนี้ลดน้อย

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่ต้องได้แน่แต่ก็ต้องเสียไปก่อนร่ำไป ช่วงนี้กายใจต้องขบคิดหนักและต้องสวนกระแสไปบ้างจึงดี เรื่องของความรักยังไม่วายเข้าใจผิดและคิดมากน่ะ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้สารพันปัญหามีมารุมเร้า ท่านเองยังคงวุ่นวายเรื่องของใครอื่นมากกว่าปัญหาตนเอง เงินทองก็ต้องตามแก้ไขตามครรลอง สุขภาพกายช่วงนี้ระวังเลือดลมมันไม่ปกตินัก คนรักคู่ครองก็จ้องจับผิดพาให้คิดมาก

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงต้องเจอกับปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยากลำบากใจจัง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลาย ชื่อเสียงมีคนเอาไปแอบอ้าง ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองนั่น

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ยังคงทนแบกความทุกข์และต้องพกความเศร้าเอาไว้เต็มหัวไหล่ เรื่องเก่าปัญหาใหม่มีมารุมสุมสมองหนัก เงินทองพร้อมควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักทั้งวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปรนั่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังคงคิดมากรอบด้าน กะการแต่ละอย่างยังคงต้องพึ่งพาใครเขามั่ง การดันทุรังเจอแต่พังกับพัง ทั้งชื่อเสียงเงินทองและตำแหน่งหน้าที่ แม้แต่เรื่องของความรักปัญหาใคร่ด้วยละ.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 05 ธ.ค. 54 09:55:25
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : lada