ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 6 ธันวาคม  พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 6 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 11 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีเมษ เวลา 06.21 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชาย เป็นคนคล่องตัวในความคิด แต่เรียบง่ายเรื่องของความเป็นอยู่ เอาใจใส่เรื่องการศึกษาหาความรู้ทุกด้าน เติบใหญ่ต้องเป็นครูเขาอาจารย์คน ชื่อเสียงและฐานะความเป็นอยู่มั่นคงและร่มเย็นผู้คนยกย่องยิ่ง หากเกิดเป็นหญิง เป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียนและใส่ใจเรื่องการเสาะหาเงินทองข้าวของ รักระเบียบชอบความเรียบร้อย ละเอียดอ่อนทางความคิดและจิตใจ เติบใหญ่ต้องมีกิจการตำแหน่งหน้าที่สำคัญชีวิตอบอุ่นยิ่งนักแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงข้องใจกับเรื่องราวแต่วันวานมา เงินทองก็เข้ามือขวาจ่ายออกมือซ้ายทั้งด้วยจำเป็นและจำใจ เรื่องของสุขภาพกายก็ต้องห่วงมั่ง ความรักความหลังยังตามหลอกหลอนเช้าค่ำ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ต้องทำใจตนในบางเรื่องแต่ก็อาจผิดหวังบ้างในบางอย่าง ความเศร้าหมองทางอารมณ์ยังตามทับถมไม่สร่างซา เงินตราพร้อมจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของความรักมันทั้งเปราะทั้งแบบบางด้วย

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ความคิดอ่านของท่านนั้นดี แต่ความเป็นจริงยังยากเกิดแบบทันทีทันใด เงินทองจักต้องเป็นตัวตั้งทั้งหลาย ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนแอบอ้างกล่าวขวัญหา รักที่วัยและฐานะแตกต่างย่อมไม่ค่อยจะสบายอกใจตนนักนั่น

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิดหรือยังคงคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองก็ต้องจำจ่ายแบบฝืนอารมณ์ตัวเอง หรือซื้อหาความสะดวกสบายใจเท่านั้นแหละหนา คนรักคู่ครองก็ยังคงตั้งตาแต่หึงหวงไร้พรมแดนนี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนข้างกายก่อเรื่องปั้นปัญหาให้ปวดขมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ สัญญาบางอย่างรู้ทั้งที่รู้แต่ก็อาจเสียรู้เขาจนได้มี ช่วงนี้เรื่องของความรักแสนจะเปราะบางน่ะ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้หลายเรื่องมากปัญหามันรุมเข้ามาสุมสมอง เงินทองก็จ้องจำใจลำเลียงของเก่าออกจ่ายชื่อเสียงยังคงมีคนเอาไปแอบอ้างน่าเบื่อหน่าย ความหลังบางอย่างยังคงตามหลอกหลอนทั้งบุญคุณและความรักด้วยซี

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ต้องตั้งหลักให้มั่น ไว้หากอ่อนไหวง่ายอาจแพ้ลมบน หรือเสียเชิงใครคนใกล้ตัวเข้าอีกหน ยังไม่วายที่ต้องหนักใจตนเรื่องของคนรอบข้างเงินทองก็ต้องจ่ายออกหรือมีการซื้อหาพัวพันไปมากับเรื่องรักน่ะ.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 06 ธ.ค. 54 08:23:24
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa