ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพุธที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันพุธที่ 7 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 12 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวเสาร์ มณฑ์ เข้าสู่ราศีตุล เวลา 18.20 นาฬิกา ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลได้ เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนเข้มแข็งเด็ดเดี่ยวและจริงจัง ทั้งการร่ำเรียน และการใส่ใจเรื่องของกิจการงานทั้งปวง ไม่ว่าเป็นพนักงานใครเขาหรือกิจการของตนเองก็เอาจริงเอาจังแลนักต่อสู้ต้องเกยฝั่งและสมหวังจึงสะใจตนแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนซื่อสัตย์และจริงใจ เชื่อมั่นเรื่องบุญบาปและกุศลอกุศลเสมอ ตั้งตนไว้ชอบประกอบการแต่กรรมดีเป็นที่ตั้ง เติบใหญ่ต้องดำเนินชีวิตด้วยความขยันหมั่นเพียร มั่งคั่งด้วย ความรักแลสินทรัพย์แล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้พึงรู้มั่งมีคนคอยจ้องจับผิด หรือ พูดจาพาให้ใครอื่นหลงผิดตัวท่าน เงินทองเมื่อมีก็น่าจะแบ่งปันแบบทำบุญก่อกุศลไปบ้างดี ช่วงนี้เรื่องโรคภัยไข้ทุกข์กำลังรามาท่านมี แม้แต่เรื่องรักก็ทำท่าว่าจะต้องตีจากกัน

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่เรื่องปวดเศียร เวียนเกล้า บางเวลาเสมือนผีเข้ามนต์ดำสิง เงินทองลาภผลแม้มีมาแต่มันก็มักเป็นแบบทุกขลาภน่ะสุขภาพกายก็แสนจะเปราะบางระวัง ความรักท่านเองต้องระวังวาจาตนเองมั่ง

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้อาจเกิดการเข้าใจ ผิด ยังคงคิดมากกับหลายด้าน สิ่งเก่ายังย้อนมารุงรังสมองอีกหน เงินทองแสนจะสับสนทั้งก่อนได้มาและต้องจ่ายออกไป ในเชิงของความรักระวังใจตนแอบรักเข้ากับคนมีเจ้าของด้วย

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เรื่องน้อยปัญหาใหญ่ยังมีมาทับถมถึง ท่านเองอาจปวดใจตนเรื่องของคนรอบข้างอย่างมากด้วย ลาภผลของฝากจากเพศตรงข้ามคนต่างวัยต้องมีมา อาสาเขารับปากใครไว้ก็ยังคงเป็นภาระหนักหน่วงอย่างมากอยู่นี่

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงมีการเข้าใจผิด หรือ เจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากร่ำไป สัญญาเก่าก็เปลี่ยนไปบ้างตามกาลเวลา เงินทองยังคงเป็นตัวตั้งที่ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องรักเราเองยังไม่วายคิดมากไปเอง

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกอย่างต้องหนักแน่นหน่อยหนา หากหูเบาใจอ่อนอาจเสียเชิงคนรอบข้างได้ง่าย ทั้งทางตรงด้านอ้อมรอบด้าน เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน ความรักก็แสนจะเปราะบางต้องระวังทั้งคนเก่าและรายใหม่

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ต้องอย่าเอาแต่ใจและอย่าใช้อารมณ์กับใคร เรื่องสั้นมันจักยาวออกไปปวดขมองตามมาได้เงินทองยังไหลเวียนเปลี่ยนมือคล่องตัวด้วยดี ช่วงนี้เรื่องของความรักขึ้นอยู่กับตัวท่านเองว่าจะเดินหน้าถอยหลังน่ะ.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 07 ธ.ค. 54 08:31:22
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa