ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 ดวงจันทร์เพ็ญเต็มที่เวลา 21.41 นาฬิกา ทิศเหนือเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนห้าวหาญและเก่งกล้าสามารถหลายประการ ทั้งเป็นคนคิดอ่านทะเยอทะยานแบบมักใหญ่ใฝ่สูงส่งด้วยดี เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร หากรับราชการจักต้องก้าวไกล เป็นนักการเมืองก็ต้องเด่นดังรุ่งเรืองเหนือตระกูลเดิมมา หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจการน้อยใหญ่ด้วยมานะพยายามยิ่ง ทั้งเป็นคนรู้จักหารู้จักเก็บรักษาจนจะกลายเป็นตระหนี่อยู่บ้าง เติบใหญ่เขาต้องเป็นคนมั่งคั่งทั้งเงินทองบริวารแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ต้องอย่าคิดมากจักปวดขมองเปล่าความเป็นจริงยังไม่เกิดได้ เนื่องแต่เรื่องง่ายมันจักยาก เดินทางอาจลำบากใจตนทั้งตอนไปและตอนกลับ ลาภผลยังมีมาบ้างประปราย ความรักก็ยังไม่วายคิดมากต่อกันมานั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เจอแต่เรื่องที่จะสะท้อนและสะเทือนจิตใจ วาดหวังตั้งเป้าแต่ละอย่างก็ยังเสมือนพายเรือในอ่าง เงินทองทางได้ยังอยู่ไกลเอื้อมถึง สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าไปบ้าง เรื่องรักเราเองยังคิดมากไปเองเสมอน่ะ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้มีคนคอยบ่อน ทำลายทั้งสายงานกิจการ แม้แต่ชื่อเสียงและความเป็นอยู่เรา ช่วงนี้ต้องหัดเอาหูไปนาเอาตาไปไร่จึงอยู่รอดปัญหาน้อยใหญ่ได้ เดินทางคงบ่อยมากกว่าเดิมมา คนรักคู่ครองก็ยังตั้งตาจับผิดเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ยังไม่วายสงสัยหรือยังคงข้องใจกับเรื่องราวแต่วันวานมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป สิ่งที่เคยง่ายมันเกิดยุ่งยากลำบากใจทั้งกิจการท่านเองหรือเป็นพนักงานใครเขา ความรักก็ยังยากเข้าใจเช่นเก่ามา

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ความวัวยังไม่ทันคลายปัญหาควายเข้ามาแทรกระวังความโลภมันคือตัวตั้งทั้งมวลมา เรื่องของใครอื่นต้องปล่อยไปตามกรรมของเขาอย่าเข้าไปยุ่งมันจะนุงนัง เรื่องรักก็ต้องพยายามหนักแน่นเข้าไว้จึงสดใสได้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้คิดมากและยังคงวกวนสับสนมากด้าน ทั้งในเรือนชานและกิจการสายงานความเป็นอยู่ เงินทองก็ไม่ฟู่ฟ่าเช่นเก่าก่อนมา ต่อรองแต่ละอย่างระวังเสียรู้เขาได้ง่าย ความรักเราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอนั่น

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้หากไม่เอาแต่ใจและไม่ใช้อารมณ์กับใคร เรื่องใหญ่ก็ต้องเล็กลงและจบได้ตามขั้นตอนมาด้วยต่อรองแต่ละอย่างยังคงเจอแต่คนหวังดีประสงค์ร้ายจ้องตักตวง คนรักคู่ครองก็เอาใจเสมือนแกล้งทนทำทุกด้านละซี.

อาจารย์นพ


Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:44:58
ที่มา: แหล่งข่าว ซุบซิบ
โดย : beammee