ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม  พ.ศ. 2554

วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 1 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศรีเมถุน เวลา 04.53 นาฬิกา วันโลกาวินาศ ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนสมองเปรื่องปัญญาไว แม้นจะใจร้อนใจเร็วไปบ้าง แต่ก็ทันกาลและล้ำสมัยเสมอ ทั้งในความเป็นอยู่ของชีวิตประจำวันแต่ละเรื่องแต่ละอย่างในยามโลกกำลังปั่นป่วนเช่นนี้ เติบใหญ่ต้องมีตำแหน่งหน้าที่สำคัญอย่างยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการบ้านการเรือนการร่ำเรียน และการต่อสู้น้อยใหญ่เพื่อการได้หรือมีมาทั้งชื่อเสียงและเงินตรา เกิดที่หนึ่งจักต้องไปเจริญรุ่งเรืองยังเมืองอื่น ชีวิตเด่นดังกว่าตระกูลเดิมแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้อย่ามัวแต่สองจิตสามใจมันจะผ่านโอกาสและล่วงเลยโชคดีไป ทั้งในสายงานและเรือนชานการตกลงต่อรองทุกด้านด้วยฉับพลันทันใดไม่เกรงใจใครเกินไปนั่นคือโอกาส แม้แต่เรื่องของความรักด้วยนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สารพันปัญหามีมารุมสุมสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องของใครต่อใครก็ยังเป็นภาระที่เราต้องรับรู้ด้วยซี ช่วงนี้ระวังป่วยปวดเนื้อปวดฟันได้ง่าย ความรักก็ยังคงเห็นอกเข้าใจกันด้วยดี

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้เจอแต่ปัญหาโลกแตกที่ยากจะแยกก่อนหลังเก่าใหม่ เรื่องบางอย่างเรามิได้สร้างแต่คนข้างกายมันก่อให้ปวดขมอง เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งทั้งหลายทั้งปวง คนรักคู่ครองก็ยังจ้องแต่จับผิดและคิดมากอยู่เสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ระวังจะเกิดสะดุดขาตนเอง หรือความที่คิดมากแต่รอบคอบน้อยอาจเป็นผลพลอยให้เดือดร้อนทั้งในเรือนชานและสายงานความเป็นอยู่ เงินทองช่วงนี้ไม่ค่อยจะฟู่ฟ่าเช่นเก่ามา เรื่องรักเราเองยังคงคิดมากเอง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมอง เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ หลายสิ่งมากอย่างกำลังไหลเข้ามาใส่แบบวุ่นวายใจตนเป็นส่วนใหญ่ ในเชิงของความรักต้องใส่ใจกันและกันมากไว้

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ทุกข์ของใครต่อใครเราเองเอาแบกไว้ ปัญหาของเราเองที่ยังสางไม่สิ้นซาก ลาภปากมีแต่มันก็มักเป็นแบบทุกขลาภนั่นหนา ช่วงนี้การต่อรองแต่ละอย่างถูกขวาง ทั้งเรื่องของความรักปัญหาใคร่ด้วยหนา

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้วุ่นวายจิตใจหรืออารมณ์ไม่ค่อยจะโปร่งใส เรื่องเก่าปัญหาใหม่ผู้คนไกลใกล้รุมเร้าหลากหลาย เงินทองก็ต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ ชื่อเสียงก็ยังมีคนเอาไปแอบอ้างจัง คนรักชอบหันหลังพูดด้วยนี่.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:46:03
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa