ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันจันทร์ที่ 12 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 2 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนฉลาดไม่โลภมากรู้รับรู้จ่าย หรือมีน้ำใจกับใครต่อใครทั้งแบบเกื้อกูลและเสริมส่ง จึงอุดมด้วยผู้คนรักนับถือมากหลาย ทั้งเป็นที่ไว้วางใจของสมณะชีพราหมณ์ทั้งมวล เติบใหญ่จักต้องอุดมด้วยสินทรัพย์และความสุขสมบูรณ์ที่แท้จริง ทั้งเป็นต้นแบบดีงามของสังคมคนหมู่มากด้วย หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนขยันเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบการน้อยใหญ่ทั้งปวง เป็นคนยึดมั่นถือมั่นในความกตัญญูอันมั่นคงยิ่ง เติบใหญ่เจอแต่สิ่งดีงามทั้งผู้ที่เกี่ยวข้องสิ่งสินเงินทองก็หลากหลายแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้เจอแต่ปัญหาปวดขมองที่ต้องขบคิดและต้องแก้ไข ทั้งที่ไม่ใช่เรื่องราวเราเลยนั่นหนา ทั้งไกลและใกล้ตัวด้วยซี ลาภผลมีมาแต่มันก็มักเป็นแบบทุกขลาภเสมอ เจอคนรักคนถูกใจต้องระวังเจ้าของเก่าเขามีนั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้เกิดปั่นป่วนในท้องไส้ หรือเลือดไหลเหงื่อไคลหยดลำบากใจ ทั้งที่เรื่องไม่เป็นเรื่องด้วยซี เงินสดมีแต่ก็อาจหาซื้อสิ่งของปรารถนาได้ยาก จิตใจมัวซัวแต่เช้าจดบ่าย เรื่องของความรักความเห็นใจยังมีต่อกัน

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้หากไม่หุนหัน พลันแล่นหรือไม่เอาแต่ใจตนเป็นที่ตั้ง ต้องได้หรือมีมาในหลายสิ่งมากอย่างที่ประสงค์ไว้ การต่อรองทุกเรื่องยังคงต้องพึ่งพาเพศตรงข้ามมั่งหนา คนรักคู่ครองแม้นหึงหวงแต่ห่วงหาด้วยดีเสมอ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เรื่องไม่เป็นเรื่องมีมาเปลืองและรกสมองมากหลาย เรื่องเก่าปัญหาใหม่ก็เข้ามารุมเร้ามากหลาย เงินทองลาภผลมีบ้างประปราย ความหวังที่ตั้งตาก็ยังคงต้องคอยต่ออีกระยะ ความรักเราเองคงคิดมากเอง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ยังคงเจอกับความจำเจและซ้ำซากน่าเบื่อ หลายด้านมากมุมกำลังเข้ามารุมสุมสมองให้ต้องคิดหนัก เงินทองคงจำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ เรื่องรักปัญหาใคร่เราเองยังคงคิดมากไปเองเสมอ

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้ไม่วายที่จะต้องแบกความทุกข์และยังคงพกความเศร้าเอาไว้เต็มหัวอกตัว เงินทองที่พัวพันแบบหนี้ต่อกันกำลังเป็นปัญหากินแหนงแคลงใจได้ง่ายระวัง ความรักความหลังต้องเจออีกครั้งคราวนี้ก็วัวเคยขาม้าเคยขี่น่ะ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ทุกอย่างหากเลื่อนได้ก็น่าจะเลื่อนมันออกไป ช่วงนี้การตกลงต่อรองใดมักเป็นปัญหาตามมาไม่รู้จักจบสิ้นง่าย ทั้งการงานเราเป็นพนักงานใครเขา หรือเรื่องเงินทองแม้แต่เรื่องของความรักด้วยละหนา.

 

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:45:30
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa