ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันอังคารที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันอังคารที่ 13 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 3 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ยกเข้าสู่ราศีกรกฏ เวลา 13.52 นาฬิกา ทิศตะวันตกเป็น ศรีประกอบการมงคลดี เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนจริงจังและจริงใจเสมอต้นเสมอปลาย ทั้งคนไกลและใกล้ชิดทั้งหลาย เรื่องร่ำเรียนก็ไม่ด้อยไปกว่าใคร ทั้งเป็นคนใส่ใจเรื่องของศาสนาด้วยดี เติบใหญ่ต้องมีตำแหน่งหน้าที่รับผิดชอบสังคมกว้างขวางยิ่ง หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนขยันหมั่นเพียรทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจการน้อยใหญ่ ทั้งเป็นคนเชื่อมั่นในความคิดตนด้วยปัญญาความสามารถยิ่ง มีความรู้มากด้านและสามารถมากอย่าง เติบใหญ่ต้องกว้างขวางในสังคมคนหมู่มากยิ่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ทุกอย่างทันทีทันใดจึงทันกาลและเป็นจริงสมใจ สิ่งที่เคยยากก็จักง่ายหากไม่เห็นแก่ตัวเอาแต่ใจตนนัก เงินทองคงต้องควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจบ้างละ เรื่องของความรักเราเองยังคงคิดมากเอง

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้ต้องหนักแน่นหน่อยหนาบางเรื่องบางอย่างมันไม่เป็นมาดั่งต้องการนัก แม้นจะขยันปานใดก็ยังเจออุปสรรคปัญหาปวดขมอง ทั้งเรื่องของงานการเงินทองการต่อรอง แม้แต่คนรักคู่ครองก็มักหันหลังพูดด้วยน่าเบื่อ

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้จะเจอแผนซ้อนแผนจากคนรอบข้าง หรือเพศตรงข้ามคนต่างวัยชอบก่อเรื่องร้อนใจให้แก้ไข เงินทองได้ก็มีมาแต่จ่ายออกก็มากมายด้วยหนา เดินทางระวังป่วยไข้อันตราย ความรักแสนจะเปราะบางระวังไว้บ้าง

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือยังคงคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองก็ต้องเต้นออกหาหรือเจรจาอีกหนจึงเกิดมรรคเป็นผล ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนคอยแอบอ้างเสมอ เจอคนถูกใจระวังเจ้าของเก่าเขาหึงจัง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ระวังจะต้องมีการเข้าใจผิด หรือยังคงต้องคิดมากกับหลายด้านมากมุมมอง เงินทองต้องจ่ายออกทั้งจำเป็นและจำใจ หรือต้องมีการต่อรองแนวใหม่กับใครต่อใคร เรื่องรักหากไม่มัวแต่คิดมากก็แสนจะสุโขนี่

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้บางเรื่องบางอย่างมันแสนจะเปราะบางต้องระวัง เงินทองยังคงต้องเร่งสะสางเพื่อความปกติของชื่อเสียงความเป็นอยู่ เรื่องของเลือดลมในกายก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่ขัดขวางเสมอ

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ยังคงคิดมากหลายประการ เงินทองก็ยังคงผ่านมือหลายจำนวน การต่อรองแต่ละอย่างยังเป็นปัญหายืดเยื้อ เรื่องเก่าแต่หนหลังยังย้อนมารุงรังสมอง ในเชิงของความรักเรื่องวัยและฐานะก็ยังคงเป็นตัวแปร.


อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:45:45
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : zaazaa