ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2554

 
ดวงวันเกิดดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันพฤหัสบดีที่ 15 ธันวาคม พุทธศักราช 2554 แรม 5 ค่ำ เดือน 1 ปีเถาะ จุลศักราช 1373 คริสต์ศักราช 2011 วันนี้ดาวจันทร์ ยกเข้าสู่ราศีสิงห์ เวลา 20.21 นาฬิกา ฤกษ์ล่างเสีย, วันอุบาทว์ตามกาลโยค (ห้ามทำการมงคล) เด็กเกิดวันนี้ หากเกิดเป็นชายเป็นคนสมองเปรื่องปัญญาดี ทั้งเป็นคนอดกลั้นได้เก่งด้วยรู้เขารู้เราใครสูงใครต่ำนั่นเอง เติบใหญ่ต้องเข้าสู่แวดวงการเมืองแบบบังเอิญ แต่ก็ต้องเจริญและก้าวไกลเพราะความฉลาดแบบเฉพาะตนนั่นเองแล หากเกิดเป็นหญิงเป็นคนเอาจริงเอาจังทั้งการร่ำเรียน และประกอบกิจการที่เป็นส่วนของตนด้วยความอดทนอดกลั้นได้อย่างดีเยี่ยม ขยันและจริงจังกับชีวิตเสมอ เติบใหญ่ต้อง มีฐานะความเป็นอยู่มั่งคั่งแล.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้สิ่งที่ครึ่งๆกลางๆ อยู่ ก็ต้องกระจ่างและเป็นจริงสมใจ ทั้งทางตรงด้านอ้อมได้โดยโอกาสทอง เรื่องของเก่าแต่วันวานก็ยังย้อนมารุงรังสมอง มีอยู่บ้าง เรื่องของความรักท่านเองต้องหนักแน่นหน่อยหนานั่น

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้อาจเกิดการเข้าใจผิด หรือเจอแต่เรื่องที่ต้องคิดมากหลายด้าน เงินทองก็ยังคงผ่านมือยากเก็บกักรักษาได้นานวัน สุขภาพกายช่วงนี้อ่อนล้าชอบกล ในเชิงของความรักทั้งญาติและบริวารก่อเรื่องรำคาญให้หนัก

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้ระวังบ่างช่างยุ หรือคนข้างกายก่อเรื่องเลวร้ายให้ต้องหงุดหงิดจิตใจ สิ่งที่เคยง่ายก็เกิดยากลำบากใจ เป้าหมายบางอย่างยังถูกขัดขวางอยู่ คนรักคู่ครองทั้งเก่าใหม่ก่อเรื่องวุ่นวายให้หงุดหงิดจิตใจเสมอละ

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้คงเข้าใจใครต่อใครไม่ง่าย ดายดั่งเดิมมา สัญญาบางอย่างก็เปลี่ยนแปลงไป เรื่องใหม่มีมาถึงต้องเร่งรัดผูกมัดเราให้วุ่นวายใจ เงินทองหากหลุดจากมือก็ยากได้คืน ความรักก็ต้องจำใจหัดฝืนอารมณ์ตัวเองไว้บ้าง

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ท้อแท้จิตใจตนยังไงชอบกล เพื่อนพ้องคนเกี่ยวข้องแต่ละคนไม่เหมือนเดิมนัก เงินทองก็จำใจควักออกจ่ายทั้งจำเป็นและจำใจ ชื่อเสียงก็ยังคงมีคนกล่าวขวัญหา คนรักคู่ครองก็ยังคงตั้งตาแต่หึงหวงห่วงหา

ท่านที่เกิดวันศุกร์ วันนี้อาจจำใจแก้ไขเรื่องราวบางอย่างให้ลงตัวก่อนจะสายเกินไป เงินทองก็ยังคงเป็นตัวตั้งสำคัญ สุขภาพกายและพลังใจถดถอยชอบกล ความหลังบางอย่างก็ตามหลอกหลอนอยู่ คู่ครองคนรักชอบเข้าใจผิดเสมอ.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ปัญหาแบบหญ้าปากคอกก็ยังคงกลืนไม่เข้าและคายไม่ออกมี เงินทองหากหลุดจากมือไปก็ยากได้คืนมา อาสาเขารับปากใครยังเป็นภาระจัง สุขภาพท้องไส้ก็ต้องระวังด้วย คนรักคู่ครองไม่ช่วยยังจ้องแต่จะขวาง.

ฯ สิทธิการิยะ โบร่ำโบราณกล่าวขานไว้ว่า หาก ผู้ใดประสงค์จะไปค้าขาย เข้าหาเจ้านาย เสี่ยงโชคแสวง ลาภใดๆ ณ เมืองอื่นแดนไกล พึงยึดหลักมหาทักษาพยากรณ์ ได้ดังนี้

อาจารย์นพ
Tag : ดวงชะตารายวัน . ดวงประจำวัน . ดวงชะตา . ดวงชะตารายวัน
เมื่อ : 04 มี.ค. 55 17:43:20
ที่มา: แหล่งข่าวซุบซิบ
โดย : beammee